Yêu nhầm sát nhân qua internet, cô gái bị chém chết rồi phân xác vứt xuống bể phốt

01 Tháng Mười Hai 2021

Ngày 11/9/2014, bên trong bể phốt của một gia đình nông thôn, bất ngờ phát hiện một phần thi thể không rõ danh tính khiến mọi người bàng hoàng.

Thi thể vô danh bị giấu trong bể phốt

Nơi tìm thấy thi thể là bể phốt của một gia đình người dân ở làng Lôi Đường, xã Bình Sơn, thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Phần thi thể này do một bà lão phát hiện trong lúc dọn nhà vệ sinh. Bởi vì tuổi già mắt kém nên bà cụ chỉ nghĩ là rác và đem những mảnh thi thể này vứt ở con sông cạnh nhà.

Ngày hôm sau thì bà cụ kể cho anh con trai nghe. Anh con trai cảm thấy nghi ngờ nên đến kiểm tra bể phốt một cách kĩ càng thì tìm thấy một cái đầu lâu người và ngay lập tức báo cảnh sát.

Cảnh sát nhận tin báo liền lập đội tiến hành tìm kiếm xung quanh sông và nhà vệ sinh thì phát hiện các mảnh thi thể người bị chặt ra cùng với một bím tóc dài. Qua khám nghiệm điều tra bước đầu xác định đây là vụ giết người chặt xác để phi tang chứng cứ.

Cảnh sát phán đoán nạn nhân rất có thể là người thuê trọ ở đây. Chủ nhà cho biết, căn phòng mà nạn nhân thuê được xây dựng sau mặc dù thông với nhà chính nhưng có cửa sau để ra vào độc lập vậy nên bình thường họ ít qua lại với khách thuê trọ.

Yêu nhầm sát nhân qua internet, cô gái bị chém chết rồi phân xác vứt xuống bể phốt
Căn phòng mà hung thủ và nạn nhân cùng ở với nhau. Ảnh: Sohu

Chủ nhà chỉ biết rằng khách thuê là nữ 28 tuổi, họ Mễ, người Quảng Tây. Ở cùng với nạn nhân là một người đàn ông trông rất vạm vỡ có vẻ là người yêu, hai người thường đi đi về về với nhau.

Hai người thuê trọ không lâu, họ chỉ thuê 4 tháng nhưng còn thiếu nợ 2 tháng tiền nhà. Hơn một tháng trước thì người đàn ông bỏ đi còn cô gái thì người dân trong làng đã lâu không thấy.

Kẻ tình nghi lớn nhất của vụ án

Qua thông tin thu thập được, cảnh sát dự đoán kẻ tình nghi số một chính là người đàn ông sống cùng nạn nhân trước đó, hiện đã bỏ trốn. Ngay tối hôm đó phía cảnh sát đã tiến hành truy tìm kẻ tình nghi.

Yêu nhầm sát nhân qua internet, cô gái bị chém chết rồi phân xác vứt xuống bể phốt
Hung thủ khi bị cảnh sát bắt. Ảnh: Sina

Những người từng gặp qua nghi phạm kể lại, bởi vì trong làng có rất nhiều người tới thuê trọ, nên họ không có ấn tượng đặc biệt nào với nghi phạm, chỉ là trông rất đô con, ăn mặc sành điệu.

Sau khi được lệnh truy bắt nghi phạm, nhận được tin hắn đang ở Trấn Giang, ngay trong đêm, cảnh sát đã lên đường truy bắt. Hung thủ bị bắt về đồn chỉ trong vòng 24h, ngay trong đêm 12/9/2014.

Mối tình ngang trái và giây phút tức giận nhất thời

Bởi vì ăn mặc trông rất sành điệu nên nghi phạm nhìn qua khá trẻ. Hắn nói với mọi người bên ngoài là mình 32 tuổi, nhưng thực tế hắn đã 42 tuổi. Bình thường hắn ăn chơi lêu lổng, không có việc làm ổn định. Hắn có chút tay nghề thợ mộc nên nhận làm việc vặt tại công trường.

Trước khi tới Dương Châu, hắn đã từng sống ở Thâm Quyến trong một khoảng thời gian rất dài. Sau đó yêu nhau qua mạng với một cô gái họ Mễ cũng chính là nạn nhân.

Trên thực tế hung thủ đã kết hôn và có hai đứa con, còn nạn nhân cũng là người đã có gia đình. Tháng 2 năm 2014, nạn nhân tới Dương Châu tìm hung thủ một lần, đến tháng 6 lại tới tìm lần hai và ở lại đây trong một khoảng thời gian khá dài. Cũng không ngờ lần này bởi vì hai người nảy sinh mâu thuẫn nên hung thủ đã ra tay sát hại nạn nhân.

Yêu nhầm sát nhân qua internet, cô gái bị chém chết rồi phân xác vứt xuống bể phốt
Hung thủ đem xác nạn nhân giấu trong bể phốt này. Ảnh: Sohu

Hung thủ cho biết, nạn nhân rất ích kỉ và tùy hứng. Bởi vì khoảng cách tuổi tác, quan điểm sống, thói quen sinh hoạt không đồng nhất nên hai người thường xuyên cãi vã. Một ngày cuối tháng 7 năm 2014 bởi vì ngoài trời mưa như trút nước nên hai người ở trong phòng trọ nói chuyện với nhau.

Trong lúc nói chuyện, nạn nhân không chịu ngồi yên một chỗ mà muốn ra ngoài chơi do đó hai người nảy sinh cãi vã.

Trong lúc tranh chấp, hung thủ đã dùng rìu chém chết nạn nhân rồi sau đó chặt xác đem phi tang.

Hắn đem một phần thi thể ném vào trong bể phốt, các phần còn lại thì đem đi ném chỗ khác. Sau khi xong việc thì giả vờ như không có việc gì, vẫn sống một mình tại chính hiện trường vụ án. Hơn một tháng sau, hắn mới bỏ trốn khỏi Dương Châu.

Chiếc rìu gây án vốn là do hung thủ và nạn nhân cùng mua được trong một lần đi du lịch. Có lẽ nạn nhân sẽ không bao giờ nghĩ rằng cuối cùng mình sẽ chết dưới chiếc rìu kỉ niệm này.

Theo Sina, Sohu

>> Xem thêm: Ớn lạnh nụ cười của kẻ sát nhân: Dùng xẻng g.iết ch.ết đồng nghiệp của vợ vẫn nở nụ cười thản nhiên khi bị bắt

TheoDoanh nghiệp & tiếp thị

Bài viết gốc Copy link

https://doanhnghieptiepthi.vn/yeu-nham-sat-nhan-qua-internet-co-gai-bi-chem-chet-roi-phan-xac-vut-xuong-be-phot-161210112070007032.htm

Tin mới nhất