Xuống sắc không phanh sau sinh con, Triệu Lệ Dĩnh lộ mắt trũng sâu, thần thái mệt mỏi nhìn mà xót xa

17 Tháng Mười Hai 2020

Nhiều người nhận xét, quả thật trên phim, nhan sắc thật với nhiều nếp nhăn và dấu hiệu lão hoá của Triệu Lệ Dĩnh lộ ra quá rõ ràng.

Trang Sohu đưa tin, bộ phim Hữu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đóng chính đã lên sóng sau bao chờ đón. Đây chính là dự án điện ảnh đầu tiên mà nữ diễn viên tham gia sau khi nghỉ ngơi để sinh con, chính vì vậy, nhiều người đã kỳ vọng rằng những tình tiết, hình ảnh của bộ phim sẽ mãn nhãn, thoả lòng hiếu kỳ.

Vậy nhưng, trên Weibo, hàng loạt ảnh chụp màn hình “tố” nhan sắc thật của mỹ nhân họ Triệu đang gây xôn xao. Rất nhiều blogger đăng ảnh cùng dòng nhắn: “Nhan sắc, thần thái tiều tụy của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con”. Đôi mắt trũng sâu, bọng mắt thâm quầng cùng nếp nhăn hiện rõ trên gương mặt của Triệu Lệ Dĩnh khiến ai cũng phải xót xa.

Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh xong xuống sắc không phanh trên phim mới: Mắt trũng sâu, thần thái mệt mỏi nhìn mà xót xa - Ảnh 2.

Nhan sắc gây sốc của Triệu Lệ Dĩnh khiến các fan sốc

Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh xong xuống sắc không phanh trên phim mới: Mắt trũng sâu, thần thái mệt mỏi nhìn mà xót xa - Ảnh 3.

Nữ diễn viên lộ nhan sắc già nua, bọng mắt lộ rõ

Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh xong xuống sắc không phanh trên phim mới: Mắt trũng sâu, thần thái mệt mỏi nhìn mà xót xa - Ảnh 4.

Visual hốc hác của Triệu Lệ Dĩnh cho thấy người đẹp thực sự xuống sắc sau thời gian sinh con

Trên Weibo, netizen xứ Trung bình luận: “Không ngờ nhan sắc của ‘Chu Phỉ’ lại đi xuống nhanh đến vậy”, “Tôi thấy thương cho Triệu Lệ Dĩnh, sau khi sinh con xong có vẻ thể lực lẫn nhan sắc đều đi xuống”, “Trừ những lúc dự sự kiện và chụp ảnh tạp chí rất xinh đẹp và khí chất ra, có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh không dấu được dấu hiệu lão hoá”,…

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất