Xúc động khi Cát Phượng hé lộ những điều ít ai biết về nghệ sĩ Chí Tài

17 Tháng Mười Hai 2020

Kể về 1 kỉ niệm lúc sinh thời với nghệ sĩ Chí Tài, Cát Phượng cho hay, anh đi tập đúng giờ, không biết giận ai.

Với sự đứng ra tổ chức của Hoài Linh – Việt Hương, lễ tang của nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam được diễn ra trang trọng và rật tự. Rất nhiều sao Việt bày tỏ sự ngưỡng mộ đến hai danh hài vì đã giúp gia đình chu toàn hậu sự đến phút cuối.

Tuy nhiên, đáng buồn thay khi linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đã về Mỹ và gia đình vẫn chưa thể gặp mặt thì mọi ồn ào xoay quanh người đã khuất vẫn chưa dứt điểm. Thiết nghĩ nam danh hài bạc mệnh đã dành cả đời cho khán giả, cho nghệ thuật rồi thì cuối đời nên để anh ấy ra đi thanh thãn như tâm nguyện mà chị Bé Heo mong mỏi từ Mỹ.

Xúc động khi Cát Phượng hé lộ những điều ít ai biết về nghệ sĩ Chí Tài
Trung tâm Thuý Nga tưởng nhớ Chí Tài (Ảnh: Trần Như Quỳnh)

Cát Phượng: “Anh đi tập chưa bao giờ đi muộn”

Chí Tài là một trong những đàn anh mà Cát Phượng vô cùng ngưỡng mộ và trân trọng trong nghề nên việc anh ra đi mãi mãi khiến bạn gái Kiều Minh Tuấn có phần sốc nặng. Nữ danh hài kể lại giây phút nhận tin dữ từ quản lý Khánh Hoàng rằng anh mất rồi cô không tin vào sự thật: “Anh Tài đi rồi chị Cát ơi”, em khóc như một đứa con nít, tay không còn cầm nổi điện thoại”.

Cô xót xa: “Thương anh lắm, một người anh quá thiện lành. Mỗi khi tập chương trình hoặc một liveshow nào đó, anh em nghệ sĩ luôn thích chọc ghẹo anh vì cái tâm tính dễ thương của anh. Anh không hề giận mà vẫn nở nụ cười hề hề rất Chí Tài của anh. Anh đi tập chưa bao giờ đi muộn, lúc tập anh không bao giờ lấn lướt anh em”.

Xúc động khi Cát Phượng hé lộ những điều ít ai biết về nghệ sĩ Chí Tài
“Với anh mỗi nhân vật là một cái hay riêng, một nét hài riêng và một kỷ niệm riêng”, Cát Phượng cho hay (Ảnh: T.H)

“Nhớ khi em làm chương trình, anh nói với em: Phượng em cho anh đóng bà Tiên xấu nghe. Tại vì anh có làm bà Tiên đẹp cũng không đẹp được cho nên anh hoá trang bà Tiên xấu nghe em. Anh không cạo râu nghe. Rồi anh cười hí hí rất cưng… Anh khoe anh đã đi mua áo ngực để mặc cho ra nhân vật nữ. Cát nói: anh để em mua, anh đừng mua. Anh nói: thôi, em lo đủ thứ. Để chuyện này anh lo cho. Gửi tiền lại thì anh không lấy”, Cát Phượng kể thêm.

Cát Phượng: “Nếu còn lần sau sẽ không nhã nhặn”

Sau khi cùng các sao Việt đến tận nơi tìm gặp nam gymer xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài, Cát Phượng không quên khẳng định việc bản thân đã hoàn thành nhiệm vụ mà nghệ sĩ Hoài Linh giao cho. Đó là giữ cho anh em nghệ sĩ tới làm việc bình tĩnh, không manh động. Bởi lẽ, có một người không bình tĩnh thì sự việc có thể sẽ nặng nề hơn.

Xúc động khi Cát Phượng hé lộ những điều ít ai biết về nghệ sĩ Chí Tài
Cát Phượng và các đồng nghiệp đến gặp nam gymer tìm lại công bằng cho nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh chụp màn hình)

Nữ diễn viên cũng nhấn mạnh các anh em đều biết tính của đàn anh quá cố là không thích làm lớn chuyện nên cô giữ nhịp để câu chuyện giải quyết ôn hoà: “Với lại em biết anh Chí Tài cũng không muốn lớn chuyện dẫn đến sứt đầu mẻ trán máu đổ lênh láng”, Cát Phượng nói.

Cát Phượng không quên dằn mặt nam gymer D.N rằng: “Lần sau nếu còn tiếp tục xúc phạm đến bất kỳ ai thì chúng tôi không dám hứa là sẽ có cuộc nói chuyện nhã nhặn như thế này lần nữa”.

Tại Mỹ, chị Phương Loan và anh trai Chí Tài là Chí Thiện sẽ đứng ra tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ, trên trang cá nhân của mình, Hoài Tâm cũng gửi lời nhắn đến khán giả khi đến dự tang lễ cần chú ý mang khẩu trang, giữ khoảng cách 6m để bảo vệ sức khoẻ giữa dịch COVID-19.

Theo TT&VH

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/cat-phuong-chi-tai-di-tap-chua-bao-gio-tre-khong-lan-luot-anh-em-251720.html

Tin mới nhất