Xúc động chú rể ẵm mẹ lên sân khấu trao nhẫn cho con dâu: Nhất định sẽ là chồng tốt

26 Tháng Mười Hai 2021

Cư dân mạng nhận xét, chú rể chắc chắn sẽ là người chồng, người cha tốt của gia đình.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip chú rể bế mẹ lên sân khấu chung vui trong ngày trọng đại của mình. Trong clip, MC đang giới thiệu đến màn trao nhẫn của cô dâu chú rể thì bất ngờ chú rể chạy xuống hàng ghế phía dưới, bế mẹ lên sân khấu để chứng kiến giây phút hạnh phúc của cuộc đời.

Xúc động chú rể ẵm mẹ lên sân khấu trao nhẫn cho con dâu: Nhất định sẽ là chồng tốt

Người mẹ lên sân khấu chung vui cùng các con. Ảnh chụp màn hình, beatvn

Trong lúc bế mẹ, chú rể khéo léo và nhẹ nhàng sao cho mẹ không bị đau. Người mẹ lên sân khấu chứng kiến giây phút hạnh phúc nhất của con trai, còn chú rể thì không kiềm được nước mắt. Nhìn giây phút này, ai nấy đều không thể nén nghẹn ngào. Có tình nghĩa nào sâu đậm hơn mẫu tử, có ai thương con hơn cha mẹ. Chú rể trong câu chuyện này đã hiếu thuận nghĩ đến cha mẹ thật sự rất đáng quý.

Không chỉ đưa mẹ lên sân khấu, chú rể còn nhờ mẹ trao nhẫn cho con dâu. Nhìn người mẹ run run đôi tay, gương mặt hồi hộp khiến ai nấy đều xúc động. Mọi người cho rằng, chú rể mai này nhất định sẽ rất thương yêu vợ con vì hành động hiếu nghĩa với mẹ đã cho thấy tất cả:

– Nhìn là biết chàng trai sẽ trở thành người chồng người cha tốt rồi.

– Vào khoảnh khắc này thì cô dâu nhận ra mình đã lấy đúng người.

– Đời này chỉ sợ sống không trọn được chữ hiếu, Tốc độ thành công không nhanh hơn tốc độ già đi của mẹ, chứ chẳng sợ gì cả.

– Qua hành động cho thấy,chú rể là một người con có hiếu và sẽ là ng chồng người cha tuyệt vời. Nếu cô dâu kịp bỏ bó hóa hoa xuống cùng đỡ mẹ có lẽ sẽ rất rất tuyệt.

Xúc động chú rể ẵm mẹ lên sân khấu trao nhẫn cho con dâu: Nhất định sẽ là chồng tốt

Chú rể ẵm mẹ lên sân khấu. Ảnh chụp màn hình, beatvn

Đoạn clip tuy ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa, tạo sự xúc động cho những ai có mặt tại lễ cưới và người xem clip. Ai đó đã nói, tốc độ thành công của chúng ta phải nhanh hơn tốc độ già đi của cha mẹ, câu nói này rất đúng. Trên đời, chúng ta chỉ có mỗi cha mẹ là người yêu thương và thậm chí hy sinh cả tuổi trẻ, tính mạng để có được những thứ tốt đẹp cho chúng ta. Cha mẹ cũng chẳng bao giờ kể lể, chẳng sợ thiệt thòi. Chỉ cần con vui và hạnh phúc, chẳng có điều gì là không thể.

Tuy nhiên, cuộc sống của chúng ta với quá nhiều mối quan tâm đã khiến đôi khi mình quên mất gia đình, quên đi sự chờ đợi trông ngóng của cha mẹ. Để khi họ rời xa, chúng ta mới thấy hối hận vì đã đánh mất.

Có lẽ cô dâu trong đoạn clip trên sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có được người chồng hết lòng yêu thương mẹ, trong mọi khoảnh khắc cuộc đời luôn nghĩ đến mẹ. Hy vọng cô dâu sẽ đối xử thật tốt với mẹ chồng và cùng tạo nên gia đình đầm ấm, vui vẻ.

Tin mới nhất