Xót xa người mẹ bật khóc nức nở, bất lực khi bưng từng tô hủ tiếu kiếm từng cắc, con trai ăn chơi báo nợ 100 triệu

26 Tháng Mười Một 2021

Đoạn video ngay khi được chia sẻ đã khiến nhiều người thương xót cho hoàn cảnh của người mẹ.

Mới đây, trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ đoạn clip về hoàn cảnh đáng thương của một người mẹ không ngừng khóc khi biết tin con trai của mình vay mượn số tiền lên đến 100 triệu đồng.

Đoạn clip ghi lại cảnh bà mẹ và anh con trai ngồi trước ngôi nhà sập xệ. Bà liên tục khóc than vì con trai chơi bời vay mượn trăm triệu đồng, giờ có rất đông người đến đòi nợ tận nhà.

Được biết để trang trải cho cuộc sống, dù đã có tuổi nhưng bà vẫn đi bưng hủ tiếu thuê kiếm từng nghìn một. Nhưng anh con trai thì không rõ chơi bời sâu xa gì vay nợ khoản tiền lớn.

Xót xa người mẹ bật khóc nức nở, bất lực khi bưng từng tô hủ tiếu kiếm từng cắc, con trai ăn chơi báo nợ 100 triệu

Bà chỉ biết bật khóc nức nở: “Làm cả đời cũng chưa có nổi 100 triệu để trả cho người ta nữa. Bưng từng tô hủ tiếu kiếm từng ngàn từng cắc, ở đâu ra 100 triệu trả cho người ta.”

Mặc cho mẹ đau khổ bất lực, thái độ của người con vẫn không cảm thấy việc làm của mình là sai khi liên tục bảo “con không tiêu vào tiền của gia đình”.

Đoạn video ngay khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều người:

“Phải đi kiếm tiền mới biết, kiếm được đồng tiền khó thế nào, mới biết được cha mẹ đã vất vả như nào mới nuôi được mình khôn lớn. Thương cho người mẹ nuôi con lớn đến bằng này, không nhờ cậy được gì mà còn thêm nợ.”

“Người con thái độ chẳng hề biết lỗi. Nếu cứ bán hết mọi thứ trong nhà đi để trả nợ thì khổ cả đời. Nhưng làm gì có ba mẹ nào nỡ bỏ con đâu.”

H.V(t/h)

Tin mới nhất