Xót xa hình ảnh người bố nghèo ôm con nằm ngủ trên nền đất ngoài hành lang bệnh viện chờ mẹ sinh em bé

03 Tháng Tám 2020

Hình ảnh ông bố nghèo khổ nằm ôm con ngủ ở hành lang bệnh viện, trong lúc chờ vợ sinh khiến cộng đồng mạng thương cảm.

Một bức ảnh về cảnh tượng ông bố nghèo khổ nằm ôm con ngủ ở hành lang bệnh viện, trong lúc chờ vợ sinh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội cùng caption.

“4h sáng tại bệnh viện, đưa bà chị đi đẻ gặp cảnh này các mẹ ạ. Đứa nhỏ chắc tầm 3 – 4 tuổi gì đó nằm lên người bố ngủ ngon lành, chắc mẹ cũng sinh em bé nên 2 cha con nằm ngoài hành lang ngủ. Nhìn mà thương quá!”.

Xót xa cảnh bố nghèo ôm con ngủ nằm hành lang bệnh viện, chờ mẹ sinh em bé - Ảnh 1

Bức ảnh nhận nhiều sự quan tâm của người dùng mạng.

Bức ảnh này được một tài khoản đăng tải trên một nhóm mạng xã hội, nhận được hàng chục nghìn lượt thích chỉ sau ít giờ. Được biết, đây là một khoảnh khắc được ghi lại tại một bệnh viện ở tỉnh Gia Lai.

Qua cách ăn mặc của hai bố con, nhiều người cho rằng họ là người địa phương. Có thể vì nhà neo người nên người bố phải dắt theo con nhỏ đưa vợ đi sinh con. Nhìn cảnh đứa trẻ nằm áp mặt vào lồng ngực của bố ngủ ngon lành mà ai nấy không khỏi xúc động.

Xót xa cảnh bố nghèo ôm con ngủ nằm hành lang bệnh viện, chờ mẹ sinh em bé - Ảnh 2

Xót xa cảnh bố nghèo ôm con ngủ nằm hành lang bệnh viện, chờ mẹ sinh em bé - Ảnh 3

Bài viết nhận về rất nhiều bình luận của cư dân mạng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.”Cha không hoàn hảo nhưng cha yêu con bằng cách hoàn hảo nhất”, một bình luận nhận được nhiều lượt tương tác.

Xót xa cảnh bố nghèo ôm con ngủ nằm hành lang bệnh viện, chờ mẹ sinh em bé - Ảnh 5

Xót xa cảnh bố nghèo ôm con ngủ nằm hành lang bệnh viện, chờ mẹ sinh em bé - Ảnh 6
Xót xa cảnh bố nghèo ôm con ngủ nằm hành lang bệnh viện, chờ mẹ sinh em bé - Ảnh 7Bình luận xúc động của CĐM.

Xót xa cảnh bố nghèo ôm con ngủ nằm hành lang bệnh viện, chờ mẹ sinh em bé - Ảnh 4

Những khoảnh khắc bình yên khi con được sống trong sự che chở của cha.

Không phải tự nhiên bức ảnh này lại thu hút nhiều sự chú ý đến thế, mà đơn giản vì nó đã mang đến một thứ cảm xúc thiêng liêng nhưng không mấy khi người ta tỏ lòng, đó là tình cha. Trong nhà, cha luôn là người nghiêm khắc nhất, tạo cho con cái một bức tường vô hình khó gần, cũng vì vậy mà tình thương của cha cũng không ồn ào, nó luôn âm thầm, lặng lẽ đi bên cạnh đời con.

Có những người rất yêu thương cha nhưng cả cuộc đời chưa từng mở lời nói một lời yêu thương. Khi chúng ta còn bé như đứa trẻ trong bức ảnh này, đôi khi chưa đủ cảm nhận hết những bình yên mà cha mang đến. Nhưng cũng chỉ có khoảng thời gian ấy, cha mới có cơ hội được ôm các con vào lòng thể hiện tình yêu thương nhiều nhất.

Tin mới nhất