Xôn xao tin Trấn Thành vay nóng 500 triệu, phải livestream “năn nỉ” cư dân mạng!

18 Tháng Một 2022

Theo đó, nam MC đã livestream khoảng 15 phút để trần thuật sự việc.

Tối 17/1, Trấn Thành bất ngờ livestream trên trang cá nhân có lượng người đăng ký theo dõi đông nhất trong số các sao Việt trên Facebook. Anh hào hứng đề cập đến việc bà xã Hari Won vừa phát hành một ca khúc mới.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng chia sẻ một câu chuyện khiến anh ngạc nhiên khi nhận được một bức thư. Anh kể ngày 16/1 có nhận được một mail (thư điện tử) từ một người lạ. Anh không biết bạn đó tên gì, là ai.

Nam MC cười và nói: “Tôi không hiểu bạn ấy suy nghĩ, tâm lý gì, lấy lý do gì tự dưng mượn người ta 500 triệu trong 2 năm. Sao trả? Các bạn thấy có ngang ngược không? Không quen, không biết, không hiểu là ai mà tự nhiên mail cho tôi nói tôi cho mượn 500 triệu đi, 2 năm sau trả. Tôi nói trên đời này có nhiều chuyện khôi hài thật. Giờ các bạn đang ngồi ở nhà, tự nhiên có người xông vô hỏi vay các bạn như vậy, rồi các bạn đưa cho người ta đi. Thiệt tôi mắc cười dễ sợ”.

Xôn xao tin Trấn Thành vay nóng 500 triệu, phải livestream “năn nỉ” cư dân mạng!
Ông xã Hari Won bức xúc khi bị mạo danh vay nợ nửa tỷ đồng.

Ngoài ra, trong phần đầu livestream, Trấn Thành chia sẻ về nỗi buồn với tư cách một nhà làm phim bị một số khán giả đăng ảnh, clip lậu về phim của anh lên mạng.

Nam MC bức xúc nói: “Phim Hẻm Cụt của tui, tui chưa kịp phát gì là mấy bạn đã phát trên Tik Tok rồi. Mấy bạn ơi cho Thành năn nỉ nè, coi như tôi năn nỉ mọi người đừng có làm vậy tội nghiệp tui lắm. Một bộ phim hay là do nó bí ẩn, các bạn phải xem nguyên 1 tập mới thấy hay. Nhiều khi cứ lấy nội dung cắt ra clip 1, 2 phút rồi đăng lên đó tôi buồn ghê”.

Xôn xao tin Trấn Thành vay nóng 500 triệu, phải livestream “năn nỉ” cư dân mạng!
Được biết, thời gian gần đây Trấn Thành đang tập trung cho dự án phim mới mang tên “Hẻm cụt”.

Anh nói thêm: “Làm phim kiểu này mai mốt không dám làm nữa. Thiệt. Làm phim mà phát hết trơn của người ta. Mọi người phải nhắc nhau chứ. Mà thấy đăng lên mọi người đừng xem, vì có 3 phút thôi xem làm gì. Mình hãy đợi bản full để xem. Tôi lên thấy đầy hết trơn mà tôi buồn, nguyên ngày hôm qua tôi không ăn uống”.

Xôn xao tin Trấn Thành vay nóng 500 triệu, phải livestream “năn nỉ” cư dân mạng!
Dù chưa phát sóng nhưng bộ phim đã bị cắt ghép đăng tải trên MXH, điều này khiến nam MC “mất ăn mất ngủ”.

Dưới phần bình luận, khán giả cũng tỏ vẻ đồng với Trấn Thành trước vấn nạn spoil này. Rất nhiều lần, các khán giả thiếu ý thức đã đăng tải những clip nhằm chia sẻ trước nội dung quan trọng của phim, câu view khiến người làm phim cũng như người xem khó chịu. Trước đó, khi Bố Già ra mắt, mạng xã hội cũng xuất hiện một đoạn clip chia sẻ về đoạn kết của phim khiến công chúng không khỏi phẫn nộ.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Hari Won bị Trấn Thành mắng “vô dụng”, tất cả là vì 1 lý do muôn thuở!

Tin mới nhất