Xôn xao hình ảnh người đàn ông quỳ gối xin “con nợ” trả tiền

28 Tháng Mười Một 2020

“Đến nỗi phải quỳ xuống để xin các anh trả tiền cho em như thế này là đủ biết người ta đã bước vào đường cùng rồi đấy”, một bình luận của cư dân mạng.

Nhắc tới chuyện cho vay – đòi nợ, chắc hẳn cũng đã không ít lần cư dân mạng chứng kiến những tình cảnh trớ trêu của người trong cuộc khi lúc đưa tiền thì vô tư thoải mái, nhưng để đòi tiền lại phải van xin đủ kiểu.

Nhắn tin, gọi điện, thậm chí là post thẳng lên mạng xã hội để đòi nợ rồi mà vẫn không được thì phải làm sao? Một người đàn ông đã phải quỳ gối giữa đường để xin con nợ trả tiền cho mình như thế này đây.

Xôn xao hình ảnh người đàn ông quỳ gối xin “con nợ” trả tiền
Người đàn ông này đã quỳ gối bên đường cả tiếng đồng hồ. (Ảnh: FB P.N)

Quỳ xuống xin trả nợ là có thật!

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là hình ảnh của một nam thanh niên khoảng hơn 30 tuổi, đang quỳ gối bên lề đường với thái độ vô cùng nghiêm túc. Đáng chú ý là tấm biển đeo trên cổ nhân vật chính cùng dòng chữ: “Xin anh S. trả tiền cho em”.

Theo chủ nhân bài đăng thì người đàn ông này đi đòi nợ nhưng lại không thể lấy được tiền nên đành phải dùng tới hạ sách ấy. Anh chàng dựng xe máy giữa đường, tháo giày và quỳ xuống cùng tấm biển chỉ đích danh “con nợ” đã được chuẩn bị sẵn. Người đăng bài cho biết, nam chính cứ quỳ ở đó đến cả tiếng đồng hồ nhưng vẫn chưa thấy động thái gì từ “kẻ bùng tiền”.

Cư dân mạng nảy sinh tranh cãi

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh người đàn ông quỳ gối bên đường để đòi nợ đã thu hút sự chú ý của dân tình. Hàng ngàn bình luận với nhiều ý kiến khác nhau đã được để lại, vô tình gây nên một cuộc tranh cãi khá gay gắt. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với việc làm của nhân vật chính vì bất đắc dĩ mới phải quỳ gối như vậy. Thế nhưng cũng có nhiều ý kiến lại cho rằng: “Việc gì phải quỳ gối xin trả nợ như vậy”.

Xôn xao hình ảnh người đàn ông quỳ gối xin “con nợ” trả tiền
Cư dân mạng cảm thông với hành động này. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, hình ảnh người đàn ông cùng tấm biển xin trả nợ vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình với hàng ngàn bình luận khác nhau.

Theo TT&VH

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/xon-xao-hinh-anh-nguoi-dan-ong-quy-goi-xin-con-no-tra-tien-249852.html

Tin mới nhất