Xôn xao hình ảnh Huấn Hoa Hồng bị thương nặng phải nhập viện

02 Tháng Mười Hai 2020

Mới đây, cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ những hình ảnh được cho là “thánh nói đạo lý” Huấn Hoa Hồng phải nhập viện do bị chấn thương nặng ở phần đầu.

Sau khi những hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận của cư dân mạng, theo nhiều người đoán đây không ai khác chính là “thầy” Huấn Hoa Hồng chuyên dạy về đạo lý nổi tiếng trên mạng xã hội.

Theo những hình ảnh chia sẻ này có thể thấy Bùi Xuân Huấn hiện đang bị thương khá nặng ở phần đầu và phải điều trị tại một bệnh viện được cho là ở TP Thái Nguyên.

Xôn xao hình ảnh Huấn Hoa Hồng bị thương nặng phải nhập viện

Cộng động mạng chia sẻ hình ảnh của Huấn Hoa Hồng

Theo chẩn đoán có ghi trên phiếu chỉ định của bệnh viện thì Huấn bị “Đa chấn thương nông sâu tác động nhiều vùng cơ thể”.

Xôn xao hình ảnh Huấn Hoa Hồng bị thương nặng phải nhập viện

Chẩn đoán thương tích của Huấn
Lập tức, cộng đồng mạng đã đoán rằng, nguyên nhân khiến Huấn Hoa Hồng phải nhập viện là do đã có một cuộc hỗn chiến hoặc bị đối tượng nào đó hành hung đến mức phải nhập viện.

Dù bị băng bó kín đầu, nhưng thông qua những hình ảnh cho thấy, Huấn “hoa hồng” vẫn đang tranh thủ sử dụng điện thoại trong lúc chờ được cho đi chụp chiếu.

Xôn xao hình ảnh Huấn Hoa Hồng bị thương nặng phải nhập viện
Huấn đang tranh thủ lướt điện thoại
>>> Xem thêm: Tổng hợp 8 phim zombie Hàn Quốc hay, mới nhất không thể bỏ lỡ

Theo quan sát, Huấn Hoa Hồng bị thương khá nặng, tổn thương sâu ở phần đầu và nhiều vết thương lớn nhỏ khác trên mặt và cơ thể.

Hiện tại, chưa có thông tin chính xác nào về nguyên nhân Huấn hoa hồng phải nhập viện. Tuy nhiên những hình ảnh này vẫn được nhiều người quan tâm.

Xôn xao hình ảnh Huấn Hoa Hồng bị thương nặng phải nhập viện
Hình ảnh cho thấy Huấn bị thương khá nặng

Huấn Hoa Hồng, tên thật là Bùi Xuân Huấn, SN 1984, quê ở Yên Bái. Đây là cái tên vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội được rất nhiều người theo dõi bởi những scandal, hay những video phát livestream nói tục, chửi bậy, giảng đạo lý giang hồ nhảm… thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Quá khứ của “thầy” Huấn chẳng mấy tốt đẹp khi là một người nghiện ngập, ăn chơi lêu lổng. Từng 2 lần bị lực lượng chức năng đưa đi cai nghiện bắt buộc. Sau khi đi trại cai nghiện về, Huấn bỗng trở nên “sáng dạ”, thường lên mạng để nói về đạo lý cho giới trẻ hoặc mới đây xuất bản sách dạy kinh doanh được bán trên thị trường với giá 700 ngàn đồng/cuốn. Ngay sau đó, Cục Xuất bản đã thu hồi hết số sách trên, bởi đây là ấn phẩm không chính thống không đủ điều kiện phát hành trên thị trường và Huấn bị phạt 17,5 triệu đồng

Gần đây nhất vào ngày 13/11, Huấn tiếp tục bị Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông xử phạt 7,5 triệu đồng cho hành vi phát tán thông tin giả mạo trên mạng xã hội. Theo đó, trên trang cá nhân Facebook của Huấn đăng tải video clip “Các nghệ sĩ chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung” gắn logo (biểu tượng) VTV, sử dụng nội dung phóng sự của chương trình “Chuyển động 24h”, Đài Truyền hình Việt Nam và có chỉnh sửa, lồng ghép hình ảnh cá nhân ông Huấn đi làm từ thiện.

Kiều OanhTheo

Bài viết gốc Copy link

https://webtintuc.com/xon-xao-hinh-anh-huan-hoa-hong-bi-thuong-nang-phai-nhap-vien-396937.html

Tin mới nhất