Xôn xao clip vợ vào tận nhà nghỉ bắt ghen, chua chát bóc mẽ lời yêu thương giả dối của người chồng

20 Tháng Mười Hai 2021

Vì quá xấu hổ về hành vi của mình, gã chồng quay mặt đi nơi khác để né tránh camera điện thoại, còn cô nhân tình kia cũng liên tục lấy tay che mặt.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok vừa xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người vợ “bụng mang dạ chửa” đi bắt ghen chồng và nhân tình tại nhà nghỉ.

Một phần diễn biến của đoạn clip cho thấy, người chồng và cô nhân tình ngồi trong phòng một nhà nghỉ, trong khi “tiểu tam” liên tục lấy tay che mặt thì người chồng cũng xấu hổ mà quay đi nơi khác, để tránh né camera điện thoại.

Người vợ lúc này chua chát lên tiếng: “Chuyện này từ lâu rồi nhưng em định bỏ qua tất. Anh nên nhớ rằng, khi em mới chửa một tháng trời, anh bảo với em các kiểu. Rằng anh nhớ em, anh thương em, anh khóc em, anh không thể nào xa em được…”.

Xôn xao clip vợ vào tận nhà nghỉ bắt ghen, chua chát bóc mẽ lời yêu thương giả dối của người chồngXôn xao clip vợ vào tận nhà nghỉ bắt ghen, chua chát bóc mẽ lời yêu thương giả dối của người chồng

Không biết rằng, người vợ sẽ cư xử thế nào sau khi phát hiện chồng phản bội. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng sau khi xem được clip này đã lên tiếng chỉ trích gay gắt người đàn ông, dù đã có vợ lại sắp có con nhưng lại lăng nhăng bên ngoài.

Bên cạnh đó, nhiều ý khác tỏ ra rất đồng cảm với tình cảnh của người vợ; đồng thời, khuyên người vợ nên chấm dứt mối quan hệ này để không phải đau khổ, ám ảnh về sau. Bởi lẽ, những người đã ngoại tình lần một thì nhất định sẽ có những lần tiếp theo.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, bàn tán của cư dân mạng.

>> Xem thêm: Mẹ chồng cho con dâu 40 – 50 triệu đồng nhiều như cơm bữa

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://saostar.vn/xa-hoi/xon-xao-doan-clip-vo-vao-tan-nha-nghi-bat-ghen-chong-va-nhan-tinh-202112191855493801.html

Tin mới nhất