Xôn xao clip cô giáo dạy online nhưng quên tắt mic, liên tục bỉ bôi, chê học sinh ‘lười chảy thây, hãm kinh khủng’

14 Tháng Một 2022

‘Chị mới bảo cái lớp này đã ý thức kém này, đã học dốt lại còn lười, làm vệ sinh thì lười chảy thây ra, hãm kinh khủng. Ngay từ đầu tiên tao nhận lớp, đã thấy hãm chối tỉ, phụ huynh hãm chối tỉ’ – lời của cô giáo nói.

Theo đó, mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Tiktok đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao, thậm chí là sửng sốt.

Clip được ghi lại khi đang diễn ra lớp học online và giọng nói của một cô giáo vang lên đầy bức xúc. Theo nhận định, cô giáo đang nói chuyện với một đồng nghiệp nhưng lại quên tắt mic.

Điều khiến mọi người không khỏi chú ý đó chính là những ngôn từ được cho là không đúng mực phát ra từ cô giáo này:

Xôn xao clip cô giáo dạy online nhưng quên tắt mic, liên tục bỉ bôi, chê học sinh ‘lười chảy thây, hãm kinh khủng’
Ảnh minh họa.

‘Chẳng lẽ 5 năm chúng nó học tiểu học trước thì chúng nó không đi à? Đúng không? Hay là chúng nó nghĩ rằng học online nên thế’…

‘Chị mới bảo cái lớp này đã ý thức kém này, đã học dốt lại còn lười, làm vệ sinh thì lười chảy thây ra, hãm kinh khủng. Ngay từ đầu tiên tao nhận lớp, đã thấy hãm chối tỉ, phụ huynh hãm chối tỉ’…

Hiện chưa rõ clip được ghi lại trong lớp học cụ thể nào, cũng không rõ học sinh và phụ huynh đang được cô giáo nhắc đến sẽ phản ứng ra sao, thế nhưng đoạn clip ngay khi được chia sẻ thì đã khiến cư dân mạng một phen bàng hoàng, dậy sóng.

‘Đồng ý không phải học sinh nào cũng ngoan, phụ huynh nào cũng luôn cư xử mực thước, thế nhưng tôi không đồng ý với những ngôn từ mà giáo viên này đã nói ra’.

‘Là cô giáo thì cũng không nên nói học sinh của mình hãm như thế chứ’.

‘Thực ra thì cô giáo chỉ là dùng từ hơi chợ búa tí thôi, cũng có thể là cô cũng chịu không ít áp lực khi gặp phải một lớp khá khoai’.

‘Không biết những học sinh đang ngồi nghe cô giảng bài sẽ phản ứng ra sao nữa?’… là những bình luận mà cư dân mạng để lại ở phía dưới clip.

>> Xem thêm: Đang chụp ảnh thì không thấy chú rể, cô dâu quên cả hình tượng xách váy đuổi theo

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://nhipsong.vtc.vn/xon-xao-clip-co-giao-day-online-nhung-quen-khong-tat-mic-lien-tuc-bi-boi-che-hoc-sinh-luoi-chay-thay-ham-kinh-khung-av3011751.html

Tin mới nhất