Vy Oanh chia sẻ vụ kiện tụng nữ streamer Bình Dương không ‘chìm xuồng’ như lời đồn mà tiến triển cực khả quan

17 Tháng Mười Hai 2021

Ca sĩ Vy Oanh vừa cập nhật với báo chí truyền thông tình hình mới nhất của vụ kiện tụng cùng nữ streamer Bình Dương.

Cuộc chiến của ca sĩ Vy Oanh và nữ streamer Bình Dương đến nay vẫn khiến công chúng lẫn truyền thông vô cùng quan tâm. Mọi chuyện bắt đầu khi nữ streamer đình đám mạng xã hội đăng đàn tố giọng ca Đồng xanh với những lời lẽ nặng nề nhất. Về phía mình, Vy Oanh đã lập vi bằng và làm đơn tố giác để kiện nữ streamer xúc phạm danh dự và bôi nhọ uy tín của mình.

Vy Oanh chia sẻ vụ kiện tụng nữ streamer Bình Dương không ‘chìm xuồng’ như lời đồn mà tiến triển cực khả quan
Vụ kiện tụng giữa Vy Oanh và nữ streamer Bình Dương đã có diễn biến mới

Mới đây nhất, thông tin vụ kiện tụng với nữ streamer Bình Dương vừa được Vy Oanh cập nhật cho báo chí. Phía nữ ca sĩ cho biết, hiện tại, mọi việc đang được Cơ Quan Cảnh Sát Điều Tra và Toà Án nhanh chóng xử lí. Do đây là một loại tội phạm mới phát sinh nên CQCSĐT làm việc một cách chỉn chu, nghiêm minh nhất để xử lí đúng người đúng tội. Các luật sư cũng tư vấn cho nữ ca sĩ làm rất đúng trình tự thủ tục và đúng thời hạn.

Được biết, Vy Oanh nộp đơn từ lúc đi sinh con nhưng đến khi sinh xong 3 tháng sức khoẻ ổn định mới bắt đầu làm việc. Vì trong thời điểm đó dịch bệnh ở TP.HCM rất phức tạp nên vụ kiện tụng cũng kéo dài hơn.

Vy Oanh cho biết, bản thân cô luôn tin vào sự làm việc nghiêm minh của cơ quan chức năng và tin vào Pháp luật Việt Nam.

>> Xem thêm: Liên tục bị tố “sống ảo”, Vy Oanh tung loạt khoảnh khắc với gia đình: Sắc mặt của chồng đại gia gây chú ý!

TheoCông lý xã hội

Bài viết gốc Copy link

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vy-oanh-chia-se-vu-kien-tung-nu-streamer-binh-duong-khong-chim-xuong-nhu-loi-don-ma-tien-trien-cuc-kha-quan-103656.html

Tin mới nhất