Vương Tuấn Khải đã kết thúc hợp đồng với công ty Phong Tuấn, TFBoys sẽ tan rã sau 7 năm hoạt động?

13 Tháng Mười Hai 2020

TFBoys là nhóm nhạc nổi tiếng đã thành lập được 7 năm, nhóm đã gây được sự chú ý ngay từ khi mới ra mắt. Hơn 3 tháng qua, công ty Thời Đại Phong Tuấn đã không cập nhật thông tin Vương Tuấn Khải, nhiều nghi vấn anh thật sự đã kết thúc hợp đồng với công ty.

Gần đây, một số cư dân mạng phát hiện tài khoản weibo chính thức của nhóm TFBoys đã không đăng bất cứ điều gì liên quan đến nhóm trưởng TFBoys Vương Tuấn Khải trong 3 tháng qua. Điều này khiến cư dân mạng nghi ngờ hợp đồng của anh với công ty Thời Đại Phong Tuấn đã hết hạn như lời đồn trước đó. Nhiều fan của Vương Tuấn Khải cũng lên tiếng chia sẻ những lời chúc mừng nếu đây là sự thật. Có thể thấy fan hâm mộ đã mong muốn anh rời khỏi công ty này và hy vọng TFBoys sớm tan rã.

Vương Tuấn Khải đã kết thúc hợp đồng với công ty Phong Tuấn, TFBoys sẽ tan rã sau 7 năm hoạt động? Ảnh 1

Trưởng nhóm TFBoys Vương Tuấn Khải

TFBoys sau khi ra mắt được 1 năm đã trở nên nổi tiếng khắp nước. Hiện tại cả ba thành viên đang trong quá trình phát triển sự nghiệp bản thân. Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ tập trung phát triển ngành nghệ thuật biểu diễn, còn Vương Nguyên thì đi theo con đường ca sỹ, chuyên ngành đại học của anh cũng liên quan đến nhà sản xuất âm nhạc.

Vương Tuấn Khải đã kết thúc hợp đồng với công ty Phong Tuấn, TFBoys sẽ tan rã sau 7 năm hoạt động? Ảnh 2

Hiện tại trưởng nhóm TFBoys đang tập trung chủ yếu đóng phim, với một diễn viên mà nói Vương Tuấn Khải đang thiếu một bộ phim để nổi tiếng. Anh đã tham gia nhiều bộ phim trong suốt 3 năm qua nhưng vẫn chưa được công chiếu như phim Cục 749 và 921. Đây đều là những tác phẩm được cư dân mạng dự đoán sẽ đạt được doanh thu phòng vé trong năm.

Vương Tuấn Khải đã kết thúc hợp đồng với công ty Phong Tuấn, TFBoys sẽ tan rã sau 7 năm hoạt động? Ảnh 3

Liệu Vương Tuấn Khải sẽ rời khỏi Thời Đại Phong Tuấn như tin đồn?

Cho đến năm 2020, Vương Tuấn Khải đã ở tại Thời Đại Phong Tuấn được 10 năm. Nếu sự thật Vương Tuấn Khải chính thức rời đi, liệu nhóm nhạc quốc dân TFBoys cũng sẽ tan rã sau 7 năm hoạt động?

Theo Saostar

Tin mới nhất