Vừa sinh đôi chưa lâu, Hồ Ngọc Hà đã bị nghi mang thai lần 3 với Kim Lý

21 Tháng Mười Hai 2021

Vừa đẻ con sinh đôi, Thanh Hằng bất ngờ nói về việc Hồ Ngọc Hà mang thai khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Kể từ khi nên duyên cùng Kim Lý, gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà liên tục được xếp vào một trong những gia đình hạnh phúc và quyền lực nhất. Thậm chí, sau khi nữ ca sĩ hạ sinh ra hai bé Lisa – Leon thì tổ ấm càng thêm viên mãn. Trong khoảng thời gian gần đây, nữ ca sĩ liên tục vướng vào nhiều nghi vấn mang thai lần thứ 3.

Vừa sinh đôi chưa lâu, Hồ Ngọc Hà đã bị nghi mang thai lần 3 với Kim Lý
Gia đình viên mãn của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý.

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân của Thanh Hằng, nữ siêu mẫu đã cho đăng tải bộ ảnh mới của mình được chụp tại một sự kiện thời gian của nhà thiết kế đình đám Công Trí. Siêu mẫu Thanh Hằng không giấu nổi sự hào hứng khi được hội ngộ cùng các bạn bè và đồng nghiệp thân thiết trong show diễn lớn này.

Vừa sinh đôi chưa lâu, Hồ Ngọc Hà đã bị nghi mang thai lần 3 với Kim Lý
Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng là những người bạn cực kỳ thân thiết.

Chưa dừng lại ở đó, dưới phần bình luận nữ siêu mẫu còn tag hẳn bà xã Kim Lý và không ngừng nhấn mạnh sự thiếu vắng của cô bạn thân tại sự kiện lần này. Ngay sau khi được nữ diễn viên “Mẹ chồng” tag, bà mẹ 3 con cũng nhanh chóng phản hồi bạn thân:“Tui mà đi là “xỉu” ngang hết đó, tiếc ghê”.

Vừa sinh đôi chưa lâu, Hồ Ngọc Hà đã bị nghi mang thai lần 3 với Kim Lý
Cuộc trò chuyện của Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng khiến dân tình nghi vấn việc nữ ca sĩ mang thai con thứ 4.

Nữ siêu mẫu cũng ngay lập tức bày tỏ sự thắc mắc: “Gì nữa? Dính bầu”. Cuộc trò chuyện của Hồ Ngọc Hà và siêu mẫu Thanh Hằng ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cũng giống như nhiều khán giả, câu trả lời lấp lửng của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người đặt ra nghi vấn cô mang thai lần thứ 3.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây thực chất chỉ là cuộc trò chuyện vui của hai người bạn thân nên không thể khẳng định đây là sự thật được. Trước đó, nữ ca sĩ cũng nhiều lần vướng phải nghi vấn mang thai lần 3 vào tháng 11. Lúc đó là vào sinh nhật 1 tuổi của hai bé sinh đôi, Hồ Ngọc Hà diện chiếc váy xòe rộng có thiết kế đơn giản. Khán giả cũng đặc biệt chú ý đến vòng 2 trông có vẻ to ra của nữ ca sĩ.

Vừa sinh đôi chưa lâu, Hồ Ngọc Hà đã bị nghi mang thai lần 3 với Kim Lý
Chiếc váy rộng thùng thình che lấp vòng eo khiến cư dân mạng nghi ngờ nữ ca sĩ mang thai lần 3.

Chưa kể trong thời gian đó, Hồ Ngọc Hà còn thường xuyên diện những kiểu váy rộng che vòng 2. Điều này càng xác nhận thêm tin đồn mang thai lần thứ 3 của cô càng thêm được lan truyền mạnh mẽ. Bà xã Kim Lý cũng nhanh chóng phủ định và khẳng định đến thời điểm hiện tại, gia đình cô chưa có ý định bổ sung thêm thành viên mới cho gia đình.

>> Xem thêm: Chiếc váy rộng thùng thình che lấp vòng eo khiến cư dân mạng nghi ngờ nữ ca sĩ mang thai lần 3

Mỹ Duyên

Tin mới nhất