Vừa mới dựng rạp đám cưới, 2 bố con chú rể bị điện giật đã không qua khỏi

17 Tháng Tám 2020

Trong lúc căng, dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể đã Ъấт หgờ bị điện giật đã không qua khỏi. Vụ việc xảy ra tại phường Đa Phúc, quận Dương Kinh (Hải Phòng).

Trao đổi với chúng tôi vào tối 15/8, một lãnh đạo UBND phường Đa Phúc, quận Dương Kinh (Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn mới xảy ra vụ việc 2 bố con chú rể đã không qua khỏi.

Vừa mới dựng rạp đám cưới, 2 bố con chú rể bị điện giật đã không qua khỏi

Chú rể cùng bố đã không qua khỏi trong lúc căng rạp làm đám cưới. (Ảnh Thanh Nga – VOV)

Theo đó, vào khoảng 9h sáng 14/8, trong lúc căng bạt, kéo dây dựng rạp chuẩn bị làm đám cưới cho con trai, ông T.V.T. (sinh năm 1958, tổ dân phố Quảng Luận 1, phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, Hải Phòng) bị điện giật, ngã ra đất.

Theo vị lãnh đạo phường Đa Phúc cho biết, thời điểm xảy ra sự việc thời tiết có mưa lớn: “Trong quá trình căng bạt làm cỗ cho con thì dây điện bị hở khiến người bố bị điện giật. Do quá нốт hoảng, người con trai tưởng bố bị trơn ngã nên chạy lại ôm bố rồi cũng bị điện giật khiến cả 2 đã không qua khỏi”, vị lãnh đạo UBND phường Đa Phúc thông tin thêm.

Vụ việc làm ông T.V.T. và con trai là anh T.H.H. (sinh năm 1988) đã không qua khỏi

“Dự kiến là hôm nay (15/8) gia đình đưa dâu về nhà nhưng lại xảy ra vụ việc đau lòng này. Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương cũng đã đến động viên chia buồn, hỗ trợ gia đình lo hậu sự”, vị lãnh đạo UBND phường Đa Phúc cho biết thêm.

Tin mới nhất

1001 lần sao bị soi mói vì trang phục đi từ thiện: 56% người được khảo sát không thích ai mặc diêm dúa

1001 lần sao bị soi mói vì trang phục đi từ thiện: 56% người được khảo sát không thích ai mặc diêm dúa

“Ăn cho mình, mặc cho người”, nhận định này có vẻ như rất đúng trong mọi trường hợp bởi khi chúng ta diện gì trên người thì trước hết không chỉ đẹp mình mà còn cho thấy sự nhìn nhận của người xung quanh đối với bản chất, sở thích và cá tính của một ai đó. Tuy nhiên cũng có 1 thực tế cho thấy rằng ‘chiếc áo không làm nên thầy tu”, chúng ta không thể dựa vào bộ quần áo ai đó mặc mà đánh giá con người và hành động của họ, điều này hoàn toàn không hề đúng chút nào.

Pin It on Pinterest

Share This