Vừa kết hôn được 4 ngày, chồng gi.ết vợ nhét vào vali rồi vứt giữa đường

08 Tháng Mười Một 2021

Cảnh sát địa phương cho hay, nạn nhân đã bị thắt cổ đến chết trước khi bị hung thủ cho vào trong vali để phi tang.

Theo The Sun đưa tin, vào ngày 30/10 vừa qua, cảnh sát thị trấn Brighouse (Anh) nhận được tin báo của người dân sống ở khu vực Đại lộ Aysgarth về việc phát hiện có mùi lạ bốc ra từ chiếc vali nằm lăn lóc giữa đường.

Nhận được tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường kiểm tra. Khi mở chiếc vali ra, mọi người tá hỏa thấy thi thể một người phụ nữ bị nhét cứng bên trong.

Vừa kết hôn được 4 ngày, chồng gi.ết vợ nhét vào vali rồi vứt giữa đường
Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ

Nạn nhân được xác định là cô Dawn Walker, 52 tuổi. Trước thông tin này, người thân của Dawn vô cùng sốc. Cách đó đúng 4 ngày, cô vừa mới kết hôn với bạn trai lâu năm là Thomas Nutt, 45 tuổi. Hai người có một con trai chung 1 tuổi rưỡi và đã có ý định kết hôn từ năm 2020. Tuy nhiên vì dịch bệnh Covid-19 nên họ phải hoãn việc kết hôn lại.

Theo miêu tả của bạn bè thân thiết, Dawn Walker đang trải qua những ngày tân hôn vô cùng hạnh phúc nên việc cô qua đời đột ngột và bị giấu xác trong vali khiến họ vô cùng sốc. Theo khám nghiệm ban đầu, cô dâu mới bất hạnh đã tử vong vì bị thắt cổ và sau đó bị nhét vào vali hòng giấu xác. Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc điều tra và kêu gọi bất cứ ai từng đi ngang qua khu vực phát hiện vali ra làm chứng.

Sau 2 ngày thu thập chứng cứ, lấy lời khai của những người liên quan, cảnh sát đã xác định được hung thủ chính là chồng của nạn nhân, Thomas Nutt.  Biết kẻ giết người là Thomas, gia đình Dawn Walker vô cùng kinh hãi và không ai dám tin đây là sự thật vì cặp đôi đang vô cùng hạnh phúc. Họ cũng nhận xét Thomas là một người hiền lành, chưa bao giờ có biểu hiện gì bạo lực hay bất thường.

Vừa kết hôn được 4 ngày, chồng gi.ết vợ nhét vào vali rồi vứt giữa đường
Nạn nhân và chồng vừa kết hôn vào ngày 27/10

Khi đội điều tra khám xét căn nhà của cặp đôi ở Brighouse, West Yorks, các trang trí Halloween vẫn còn treo đầy nhà và không có dấu hiệu xô xát, bất thường nào. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, chưa có kết luận chính thức nhưng cảnh sát tuyên bố họ không có ý định tìm kiếm thêm nghi phạm nào khác.

H.V(t/h) 

Tin mới nhất