Vũ Khắc Tiệp thẳng tay “bạo lực” với vòng 3 của Ngọc Trinh, chính chủ phản ứng bất ngờ!

16 Tháng Mười Hai 2021

Dù xác nhận chỉ là anh em thân thiết nhưng Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh nhiều lần khiến dân tình hoài nghi về mối quan hệ giữa họ.

Từ lâu, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp được khán giả biết đến là cặp bài trùng của Vbiz. Dù xác nhận chỉ là anh em thân thiết nhưng cả hai nhiều lần có những cử chỉ gần gũi vượt mức tình bạn. Vì thế mà dân tình không khỏi hoài nghi về mối quan hệ thực sự giữa “nữ hoàng nội y” và ông bầu nổi tiếng.

Đơn cử là mới đây, trên Instagram cá nhân, Vũ Khắc Tiệp đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cùng chân dài Trà Vinh chụp ảnh. Cặp đôi lên đồ xịn sò, tạo dáng ngọt ngào bên xế hộp đắt đỏ. Khi thấy đàn anh không tương tác mà quay mặt đi chỗ khác, Ngọc Trinh đã xoay đầu Vũ Khắc Tiệp lại và chất vấn: “Nhìn em nè, hết mê em rồi hả?”. Ngay lập tức, Vũ Khắc Tiệp thẳng tay vỗ vào vòng 3 của “nữ hoàng nội y” để thay cho câu trả lời. Đây không phải là lần đầu tiên ông bầu có khoảnh khắc “bàn tay hư” với bạn thân nên Ngọc Trinh khá bình thản. Mặc dù biết mối quan hệ của Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiệp vô cùng thân thiết nhưng dân tình không khỏi đỏ mặt trước khoảnh khắc này.

Vũ Khắc Tiệp thẳng tay “bạo lực” với vòng 3 của Ngọc Trinh, chính chủ phản ứng bất ngờ!
Loạt cử chỉ ngọt ngào của cả hai nhiều lần khiến dân tình bán tín bán nghi về một mối quan hệ “trên tình bạn”
Vũ Khắc Tiệp thẳng tay “bạo lực” với vòng 3 của Ngọc Trinh, chính chủ phản ứng bất ngờ!Vũ Khắc Tiệp thẳng tay “bạo lực” với vòng 3 của Ngọc Trinh, chính chủ phản ứng bất ngờ!Vũ Khắc Tiệp thẳng tay “bạo lực” với vòng 3 của Ngọc Trinh, chính chủ phản ứng bất ngờ!

Vũ Khắc Tiệp thẳng tay “bạo lực” với vòng 3 của Ngọc Trinh, chính chủ phản ứng bất ngờ!

Clip: Instagram nhân vật, Ảnh: Sưu tầm

>> Xem thêm: “Ngượng chín mặt” cảnh Ngọc Trinh chộp thẳng vùng nhạy cảm Vũ Khắc Tiệp, ông bầu thản nhiên coi như “cơm bữa”!

TheoTrí thức trẻ

Bài viết gốc Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/vu-khac-tiep-thang-tay-bao-luc-voi-vong-3-cua-ngoc-trinh-chinh-chu-phan-ung-bat-ngo-220211612152939116.htm

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.