VTV sẽ làm việc với Cục an ninh mạng vụ việc Huấn “Hoa Hồng” cắt ghép clip từ thiện miền Trung

26 Tháng Mười 2020

Huấn “Hoa Hồng” đã tự ý cắt ghép clip từ thiện miền Trung của Chuyển động 24h rồi đăng tải lên trang Fanpage cá nhân, thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người. VTV cho biết sẽ làm việc với Cục an ninh mạng để xử lý vụ việc.

Liên quan đến vụ việc Huấn “Hoa Hồng” cắt ghép bản tin hôm 17/10 của chương trình Chuyển động 24h, Trung tâm tin tức VTV24 ngày 25/10 cho biết sẽ làm việc với Cục an ninh mạng và phòng chống tội phạm, sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an để xử lý.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip của bản tin của Chuyển động 24h với nội dung “Các nghệ sĩ chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung”. Đáng chú ý, trong phóng sự này lại xuất hiện Huấn “Hoa Hồng” – hiện tượng mạng nhiều tai tiếng, bên cạnh các nghệ sĩ khác như ca sĩ Thủy Tiên, Mỹ Tâm tham gia hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung.

VTV sẽ làm việc với Cục an ninh mạng vụ việc Huấn “Hoa Hồng” cắt ghép clip từ thiện miền Trung

Huấn “Hoa Hồng” cắt ghép hình ảnh gốc trong bản tin của Chuyển động 24h rồi đăng tải lên trang fanpage (Ảnh chụp màn hình)

Theo nội dung này, sau khi kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung trên mạng xã hội, ngày 21/10, Huấn “Hoa Hồng” đã có mặt tại Quảng Trị trao mì tôm, áo phao,… cho bà con. Huấn đã chia sẻ đoạn clip trên trang fanpage có dấu tích xanh, nhận được hàng nghìn bình luận của cộng đồng mạng. Trong số đó, nhiều người hoài nghi về tính xác thực của đoạn clip.

Tối 24/10, Trung tâm tin tức VTV24 đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Họ khẳng định đoạn clip trên là một sản phẩm cắt ghép.

“Cụ thể, trong bản tin của Chuyển động 24h phát sóng vào tối ngày 17/10, nhân vật đứng cạnh ca sĩ Mỹ Tâm là một cụ bà sống ở vùng lũ từng được nữ ca sĩ tới tặng quà ủng hộ. Tuy nhiên, đoạn clip đang được chia sẻ lại thay thế bằng ảnh của Huấn. Trong suốt bản tin của Chuyển động 24h tối 17/10 cũng không hề nhắc tới Huấn”, VTV24 cho biết.

Ngay sau đó, Huấn “Hoa Hồng” đã gỡ bỏ bài chia sẻ trên trang fanpage của mình.

Minh Nhân, Theo Pháp luật và bạn đọc

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/vtv-se-lam-viec-voi-cuc-an-ninh-mang-vu-viec-huan-hoa-hong-cat-ghep-clip-tu-thien-mien-trung-a187844.html

Tin liên quan

Tin mới nhất