Vợ Tiến Đạt nhắc nhở đầy thâm thúy khi chồng liên tục bị nhắc tên, Hari Won có luôn động thái đáp lại

18 Tháng Tám 2020

Nhiều người cho rằng, bài đăng mới đây của Hari Won là để đáp trả chia sẻ ẩn ý của vợ Tiến Đạt trước đó.

Thời gian qua, mối quan hệ giữa Tiến Đạt – Hari Won – Trấn Thành một lần nữa lại được nhắc đến khá nhiều. Chuyện xuất phát từ những lần Trấn Thành và Hari Won lên sóng truyền hình gọi tên tình cũ. Khi làm MC của Rap Việt, Trấn Thành khiến khán giả dở khóc dở cười khi chạm mặt thí sinh cùng tên Tiến Đạt, anh chàng liền đùa: “Chào Tiến Đạt, anh không hy vọng em họ Đinh”.

tien-dat-2

Trấn Thành chọc ghẹo thí sinh trùng tên với Tiến Đạt

Không chỉ Trấn Thành, Hari Won cũng vô tình nhắc đến mối quan hệ đã qua với Tiến Đạt. Cụ thể, trong chương trình Chị Em Chúng Mình, nữ ca sĩ khẳng định rằng Trấn Thành không phải là người thứ ba xen vào mình và Tiến Đạt.

Một số người cảm thấy không hài lòng khi cặp vợ chồng này liên tục nhắc đến Tiến Đạt dù nam rapper đã rời xa showbizViet khá lâu. Khán giả góp ý với Trấn Thành và Hari Won không nên khơi gợi chuyện đã qua để tránh thị phi.

tien-dat-3

Dòng trạng thái của Tiến Đạt sau khi bị Trấn Thành, Hari Won gọi tên liên tiếp

Đáng chú ý, sau khi Tiến Đạt bị gọi tên liên tiếp, vợ của anh chàng đã chia sẻ một dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Chuyện cũ mình bỏ qua. Tết rồi cùng cười lên hahaha”. Cộng đồng mạng vô cùng chú ý, cho rằng cô đang ám chỉ việc Tiến Đạt bị gọi tên liên tục trên sóng truyền hình. Cách nói khéo léo, không tỏ thái độ gay gắt nhận về nhiều lời khen của dư luận.

tien-dat-1

Bài đăng đầy ẩn ý của vợ Tiến Đạt

Ngay sau dòng trạng thái của vợ Tiến Đạt, mọi người bắt đầu tò mò không biết Trấn Thành và Hari Won sẽ phản ứng như thế nào. Trên thực tế, cặp vợ chồng nổi tiếng này vẫn giữ im lặng và không có phản ứng gì. Tuy nhiên, dòng trạng thái mới nhất của Hari Won lại khiến nhiều  người nghi ngờ cô đang đáp trả lại vợ Tiến Đạt. Cụ thể, nữ ca sĩ viết ngắn gọn: “Sun See” (cách nói lái của từ sân si).

hari-won-1 (1)

Dòng trạng thái gây chú ý của Hari Won

Các fan của Hari Won bắt đầu đặt ra câu hỏi, không biết cô nàng đang cạnh khóe ai hay chỉ đơn giản là viết cho vui? Việc bài đăng này xuất hiện chỉ sau thông điệp ẩn ý của vợ Tiến Đạt càng khiến mọi người cảm thấy “không bình thường”. Thế nhưng, tất cả cũng chỉ là phỏng đoán của cộng đồng mạng, thật khó để nói Hari Won đang nhắm đến vợ của Tiến Đạt.

Tin mới nhất