Vợ tát cháy má chồng vì đưa bồ về ngủ, bóp cổ tiểu tam quyết “khô máu”

26 Tháng Mười Một 2021

Người vợ đi làm đêm cả tháng nay, chồng ở phòng dắt nhân tình về ngủ. Hôm đó chị về sớm bắt được chồng và nhân tình đang trai trên, gái dưới.

Chiều tối ngày 25/11, mạng xã hội lan truyền đoạn clip đánh ghen cực căng của công nhân ở một dãy trọ bình dân. Người vợ bắt quả tang chồng ngủ với tình nhân liền nổi cơn thịnh nộ chất vấn cả hai giữa bàn dân thiên hạ.

Người đăng tải đoạn clip viết chú thích: “Anh lương 5 triệu, em lương 4 triệu. Chúng ta không cần phải quá giàu, chúng ta không thể dùng tiền để mua hạnh phúc thì hãy cùng nhau cố gắng tạo ra hạnh phúc cho cả hai.

Dạo này em với anh làm khác ca nhau, anh làm ca sáng còn em làm ca đêm. Khi mặt trời vừa mọc thì em về đến phòng thì thấy anh với con tuesday đang chơi trò xếp hình với nhau, anh nằm trên còn cô ấy nằm dưới…

Đúng là đời mà, khi bình yên người ta thường quên những lời thề trong giông bão”.

Vợ tát cháy má chồng vì đưa bồ về ngủ, bóp cổ tiểu tam quyết “khô máu”
Bắt gặp chồng và bồ ‘trai trên gái dưới’, chị vợ lao vào tát chồng tới tấp, bóp cổ tiểu tam quyết ‘khô máu’.

Trong clip, có thể thấy vụ việc xảy ra tại một dãy trọ của công nhân. Người vợ đi làm ca đêm cả tháng nay. Tuy nhiên, khi buổi sáng chị vợ đi làm từ công ty về đến phòng lại phát hiện chồng ngủ với nhân tình.

Nóng mắt, chị vợ liền tra khảo tiểu tam lẫn chồng. “Vì sao mày lại quen chồng tao? Mày quen chồng tao từ bao giờ? Sao sáng ra lại mở cửa đến phòng chồng tao?” chị vợ mắng.

Khi thấy hàng xóm cầm điện thoại để quay, chị vợ nói mạnh: “Quay đi, quay mạnh vào. Sáng ra vợ chồng người ta còn chưa ngủ dậy đã tìm đến phòng. Cả nhà xem này, không biết quê ở đâu? Đẹp mặt chưa?”

Khi cô bồ khẳng định “em chưa có làm gì”, chị vợ “nổi cơn tam bành” lao vào túm tóc tát thẳng mặt: “Không có gì sao mày lại đến, mày lại biết phòng chồng tao là sao?”.

Thấy tình hình khá căng, người chồng chạy ra căn ngăn liền bị chị vợ tát cháy má. 2 vợ chồng xô xát, giằng xé nhau 1 hồi khiến một chủ trọ phải lên giải vây.

Người phụ nữ được cho là chủ nhà trọ vừa ngăn cản người vợ để cô nhân tình kia bỏ đi vừa khuyên ngăn, “Nghe chị nói này, bây giờ nó báo công an là mày đánh nó thì mày cũng chết. Vợ chồng chị lên đây mày phải nể chị, bình tĩnh lại. Em còn con em, em đánh nó, nó có làm sao nó kiện thì ai nuôi con em”. Nhưng người vợ vẫn kiên quyết không cho cô gái kia bỏ đi, “Em bây giờ không nghĩ được cái gì cả”.

Vợ tát cháy má chồng vì đưa bồ về ngủ, bóp cổ tiểu tam quyết “khô máu”Vợ tát cháy má chồng vì đưa bồ về ngủ, bóp cổ tiểu tam quyết “khô máu”

Vợ tát cháy má chồng vì đưa bồ về ngủ, bóp cổ tiểu tam quyết “khô máu”
Hình ảnh cô nhân tình bị người vợ túm tóc lôi ra ngoài lan can cho mọi người nhìn rõ mặt gây xôn xao.

Thế nhưng, chủ trọ vẫn cố gắng dùng sức ngăn cản người vợ và nói thêm, “Thằng chồng em đây em có thể hỏi nó. Mày mà không nghe là chị gọi công an đấy. Sai hay không thì mày phải dạy chồng mày. Em có chồng em phải giữ chồng, dạy chồng. Biết chưa!”. Sau đó, vợ chồng chủ trọ yêu cầu tất cả ra đường giải quyết để không ảnh hưởng đến người khác.

Tuy nhiên, người vợ vẫn rất bức xúc và không đồng ý, nên cuối cùng vợ chồng chủ trọ phải dùng sức ghì chặt người vợ để cho cô gái kia bỏ đi. Sau đó, đẩy người vợ vào phòng để tự giải quyết với nhau kèm theo lời uy hiếp, “Hai đứa mày mà không giải quyết được với nhau là tao đuổi hết đi đấy”.

>> Xem thêm: Nghẹn lòng ông bố thất nghiệp run rẩy xin cơm vì ‘3 cha con đói quá’

Khánh My (Tổng hợp)

Tin mới nhất