“Vợ hờ” Thành Long vướng tin đồn tranh tài sản, cà khịa “chính thất”

26 Tháng Mười Một 2020

Truyền thông Trung Quốc tiếp tục chú ý Ngô Ỷ Lợi khi cho rằng cô có những động thái như muốn tranh giành tài sản lẫn “cà khịa” vợ cả Thành Long.

Mối tình chóng vánh giữa Thành Long và Ngô Ỷ Lợi từng trở thành chủ đề mà báo giới đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, nói về mối quan hệ giữa mình và Ngô Ỷ Lợi, Thành Long một mực chối bỏ và dường như chưa từng có ý định xem cô như người thân.

Mới đây, Ngô Ỷ Lợi lại vướng vào lùm xùm liên quan đến vợ chồng Thành Long – Lâm Phụng Kiều.

“Vợ hờ” Thành Long vướng tin đồn tranh tài sản, cà khịa “chính thất”
Ngô Ỷ Lợi vướng lùm xùm liên quan đến vợ chồng Thành Long – Lâm Phụng Kiều. (Ảnh: Sina).

Ngô Ỷ Lợi muốn giành tài sản, cà khịa “chính thất”?

Theo Sina đưa tin, sau 20 năm không còn qua lại, liên lạc cùng ngôi sao võ thuật Thành Long, Ngô Ỷ Lợi tự mình nuôi đứa con chung khôn lớn. Tuy nhiên, hiện tại Ngô Ỷ Lợi đang dính phải tin đồn muốn tranh giành tài sản cho con gái. Chia sẻ về thông tin này, phía đại diện Ngô Ỷ Lợi cho biết, nếu có ý định này thì đã hành động từ sớm, trước khi con gái cô – Ngô Trác Lâm tròn 18 tuổi chứ không phải đợi đến hiện tại.

Đồng thời, cũng có người cho rằng, Ngô Ỷ Lợi đặt tên con là có nguyên do. Ngô Trác Lâm được dân tình lý giải với ý nghĩa là “Ngô Ỷ Lợi trác việt (xuất sắc) hơn Lâm Phụng Kiều”.

Sau tin này, người đại diện phía Ngô Ỷ Lợi tiếp tục phản bác: “Bạn sẽ viết những suy nghĩ của mình lên mặt rồi đi nói cho mọi người biết sao? Nếu như cô ấy thật sự có tâm tư này thì cũng nên lặng lẽ làm, tại sao phải đi nói cho cả thế giới biết chứ”. Đồng thời, người này cũng đề nghị không nên tung tin đồn nhảm, đặt điều cho Ngô Ỷ Lợi.

“Vợ hờ” Thành Long vướng tin đồn tranh tài sản, cà khịa “chính thất”
Ngô Ỷ Lợi vướng tin đồn đặt tên con để “cà khịa” vợ cả của Thành Long. (Ảnh: CC).

Ngô Ỷ Lợi thất bại khi “trói buộc” Thành Long bằng con chung

Mặc dù đã mang thai con của Thành Long, tuy nhiên Ngô Ỷ Lợi chưa bao giờ được Thành Long công nhận. Thậm chí, chia sẻ về mối quan hệ này, Thành Long từng nhận định đó là sai lầm mà bất cứ người đàn ông nào cũng có thể mắc phải.

“Vợ hờ” Thành Long vướng tin đồn tranh tài sản, cà khịa “chính thất”
Thành Long từng phủ nhận mối quan hệ với Ngô Ỷ Lợi. (Ảnh: Sohu).

Bản thân Ngô Ỷ Lợi từng chia sẻ cô phải liều mình sinh con trong sự tủi nhục. Khi Thành Long biết tin, ông cắt đứt liên lạc bằng cách chuyển nhà, đổi cả số điện thoại. Trong suốt quá trình nuôi con, Ngô Ỷ Lợi cho biết, cô chưa từng nhận 1 đồng nào từ ngôi sao võ thuật.

“Vợ hờ” Thành Long vướng tin đồn tranh tài sản, cà khịa “chính thất”
Ngô Ỷ Lợi cho biết cô phải một mình nuôi con trong tủi nhục. (Ảnh: Sohu).

Có lần Thành Long đã chia sẻ về quan điểm của mình rằng: “Nếu một phụ nữ mang thai với tôi mà vì tôi đành rời tới Campuchia sinh con một mình, tôi sẽ áy náy. Tôi sẽ vì cô ấy mà suy nghĩ. Nhưng người phụ nữ mang con ra uy hiếp tôi, tôi không thể chấp nhận. Một người phụ nữ trốn đi vì tôi và một người uy hiếp tôi, nếu là tôi bạn sẽ chọn ai”. Câu nói này khiến người ta lập tức liên tưởng đến Lâm Phụng Kiều và Ngô Ỷ Lợi.

“Vợ hờ” Thành Long vướng tin đồn tranh tài sản, cà khịa “chính thất”
Thành Long không thừa nhận con gái. (Ảnh: Pinterest).

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/vo-ho-thanh-long-vuong-tin-don-tranh-tai-san-ca-khia-chinh-that-249663.html

Yên tâm mua sắm TPBVSK Chính hãng

Tin mới nhất