Vợ hai tổ chức cúng giỗ đầu cho ca sĩ Vân Quang Long, con gái nhỏ “ngây ngô” đứng trước di ảnh người ba đã mất

20 Tháng Mười Hai 2021

Con gái cắm hoa và thắp hương cho Vân Quang Long khiến ai cũng bất ngờ.

Trưa ngày 19/12, Linh Lan đã có buổi livestream trên kênh YouTube cá nhân để ghi lại hình ảnh buổi cúng giỗ đầu cho chồng. Không như những lần thường ngồi trò chuyện cùng khán giả, trong livestream lần này cô chủ yếu để máy quay tĩnh và tập trung chuẩn bị lễ giỗ cho Vân Quang Long.

Qua những hình ảnh ghi lại, có thể thấy Linh Lan đã rất ân cần chuẩn bị mọi thứ để có một buổi lễ trang trọng. Cô cùng người thân trong gia đình lần lượt dọn đồ cúng ra bàn, sắp xếp các vật dụng một cách cẩn thận. Bé Helen – con gái Vân Quang Long dù chỉ mới 3 tuổi nhưng đã biết phụ giúp mẹ.

Vợ hai tổ chức cúng giỗ đầu cho ca sĩ Vân Quang Long, con gái nhỏ “ngây ngô” đứng trước di ảnh người ba đã mất
Vợ hai và con gái chuẩn bị cho lễ giỗ đầu cố ca sĩ Vân Quang Long.

Khi đến giờ cúng, các thành viên trong nhà cùng các sư thầy nghiêm trang thắp hương, khấn lạy. Vì còn nhỏ tuổi, Helen khá lúng túng trong lễ giỗ đầu của ba. Cô bé hướng mắt về mẹ để học làm theo những hành động của Linh Lan. Sự ngây ngô của trẻ con khiến người hâm mộ không khỏi chạnh lòng trước cảnh cô bé mất ba từ sớm.

Vợ hai tổ chức cúng giỗ đầu cho ca sĩ Vân Quang Long, con gái nhỏ “ngây ngô” đứng trước di ảnh người ba đã mấtVợ hai tổ chức cúng giỗ đầu cho ca sĩ Vân Quang Long, con gái nhỏ “ngây ngô” đứng trước di ảnh người ba đã mấtVợ hai tổ chức cúng giỗ đầu cho ca sĩ Vân Quang Long, con gái nhỏ “ngây ngô” đứng trước di ảnh người ba đã mấtVợ hai tổ chức cúng giỗ đầu cho ca sĩ Vân Quang Long, con gái nhỏ “ngây ngô” đứng trước di ảnh người ba đã mất

Vợ hai của nam ca sĩ tâm sự hai mẹ con sẽ nương tựa vào nhau và sống một cuộc sống thật vui vẻ, ý nghĩa. Con gái cũng chính là chỗ dựa tinh thần cho cô. Theo dõi khoảnh khắc hồn nhiên của Helen cùng mẹ, khán giả khỏi xót thương đến hoàn cảnh của nhóc tì khi thiếu vắng ba: “Tuy ba Long vĩnh viễn không thể chúc mừng sinh nhật và ở cạnh bên Helen nữa, nhưng mẹ tin rằng ba Long luôn dõi theo phù hộ, bảo vệ con gái út của ba, mà khi còn sống ba Long luôn tự hào khoe khắp nơi về Helen. Mẹ tin vậy! Vì có nhiều hôm Helen nói những câu rất cảm động, khôn lanh, đôi khi mẹ cũng bất ngờ vì chưa hề dạy con mấy câu này”.

Vợ hai tổ chức cúng giỗ đầu cho ca sĩ Vân Quang Long, con gái nhỏ “ngây ngô” đứng trước di ảnh người ba đã mất

Hiện tại, Linh Lan bán hàng online để kiếm thu nhập và học thêm nghề làm móng. Hai mẹ con hiện sống dè dặt, tiết kiệm, hạn chế tối đa những thứ cần thiết lắm mới mua, dành tiền cho con đi học. Bé Helen đã được 3 tuổi vẫn chưa đi học. Linh Lan chưa có ý định “bước thêm bước nữa” vì không muốn tình cảm ba con giữa bé Helen và cố ca sĩ Vân Quang Long bị ảnh hưởng.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Vợ hai Vân Quang Long nói gì khi bị chê bai “vợ ca sĩ mà bán sầu riêng”?

Tin mới nhất