Vợ cũ than tủi thân vì một mình chăm con, Việt Anh an ủi gây chú ý: Vẫn còn quan tâm lắm

10 Tháng Mười Một 2020

Việt Anh an ủi vợ cũ khi Hương Trần kể con trai bệnh liên miên, chỉ có hai mẹ con nương tựa vào nhau. Dân tình nghe người đẹp than cũng sốt ruột, mong muốn Việt Anh trở về chăm con cùng vợ cũ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Trần – vợ cũ Việt Anh đăng tải hình ảnh con trai kèm theo dòng trạng thái khiến nhiều người chú ý. Theo chia sẻ, bé Đậu Đậu thường xuyên bị ốm, những lúc như vậy chỉ có hai mẹ con chăm lo cho nhau. Chính điều này đã khiến Hương Trần không tránh khỏi cảm giác tủi thân và ước gì có người để nương tựa.

Vợ cũ Việt Anh tâm sự: “Con người ta tháng cùng lắm ốm 1 lần, con mình tuần chắc bị ốm tới 4 ngày là ít. Nghĩ nuôi 1 đứa sao cực thế. Tự dưng cảm thấy đuối, tự dưng cảm thấy ước gì có 1 người để nương tựa cho mẹ và con. 2 mẹ con ôm nhau đi viện thấy thương con, tủi thân quá”.

Vợ cũ than tủi thân vì một mình chăm con, Việt Anh an ủi gây chú ý: Vẫn còn quan tâm lắm

Vợ cũ Việt Anh kể con trai bệnh liên miên, nhà chỉ có hai mẹ con khiến cô không khỏi tủi thân.

Đọc được chia sẻ của Hương Trần, Việt Anh liền để lại bình luận an ủi. Nam diễn viên nhắn nhủ vợ cũ: “Qua 3 tuổi sẽ đỡ hơn. Em để ý đầu mùa thời tiết thay đổi, Đậu hay bị hô hấp. Nhớ giữ họng và mũi cho Đậu nhé”. 

Nhiều bạn bè, khán giả đồng cảm với Hương Trần về chuyện vất vả khi chăm con nhỏ, nhất là khi chỉ có một mình. Cư dân mạng sau khi thấy Việt Anh an ủi vợ cũ cũng khuyên anh nên nhắn tin hoặc gọi điện trao đổi trực tiếp với Hương Trần, bày tỏ mong muốn nam diễn viên có thể sớm trở về phụ vợ cũ chăm con…

Việt Anh và Hương Trần ly hôn đến nay cũng đã hơn một năm rưỡi. Thời gian đầu mới chia tay, vợ chồng nam diễn viên đều có những giận hờn, oán trách đối phương nhưng dần dần, họ đã bình tĩnh để nhận ra lý do thật sự khiến cả hai không thể đồng hành cùng nhau. Cuối cùng, thay vì trách móc, Việt Anh cùng vợ cũ hướng đến việc sẻ chia, chăm sóc dạy dỗ bé Đậu Đậu để con không phải chịu thiệt thòi.

Cách đây không lâu, Việt Anh và vợ cũ cũng đã tổ chức tiệc mừng một năm rưỡi ly hôn, cùng nhau ăn tối cực lãng mạn như một cách để khẳng định lại mối quan hệ của cả hai. Dù không thể trở về bên nhau, song họ vẫn luôn là những người bạn tốt trong cuộc sống.

Vợ cũ than tủi thân vì một mình chăm con, Việt Anh an ủi gây chú ý: Vẫn còn quan tâm lắm

Việt Anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi ly hôn.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/vo-cu-than-tui-than-vi-mot-minh-cham-con-viet-anh-an-ui-gay-chu-y-van-con-quan-tam-lam-a189948.html

Tin mới nhất