Vợ cũ Hoàng Anh nói về tình mới: Từng lỡ dở hôn nhân nên dễ đồng cảm

26 Tháng Một 2022

Cuộc ly hôn giữa diễn viên Hoàng Anh và Quỳnh Như từng một thời là chủ đề bàn tán dữ dội của Vbiz. Hơn 1 năm “đường ai nấy đi”, trong khi chồng vẫn liên tục nhận về chỉ trích vì mối quan hệ úp mở cùng Thắm Bebe, Quỳnh Như lại có cuộc sống vô cùng bình yên, yêu thương bản thân, chăm sóc con cái. Đến nay, cô cũng đã tìm được cho mình một hạnh phúc mới.

Vợ cũ Hoàng Anh nói về tình mới: Từng lỡ dở hôn nhân nên dễ đồng cảm
Quỳnh Như đã có bạn trai mới. (Ảnh: Ngôi Sao)

Vừa qua, Quỳnh Như đã chia sẻ thông tin hẹn hò với bạn trai Việt kiều trên Ngoisao.net. Mối quan hệ đã kéo dài được khoảng nửa năm: “Anh ấy là người quen cũ. Chúng tôi gặp lại gần đây khi anh biết tôi đổ vỡ hôn nhân.

Chia sẻ thêm về người yêu hiện tại, Quỳnh Như cho biết anh là người dễ chịu, rất thấu hiểu, thông cảm với những điều Quỳnh Như đã từng trải qua. Cả hai cũng đều là người từng đổ vỡ hôn nhân nên đồng cảm, dễ dàng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Từ khi có anh bên cạnh, Quỳnh Như cảm thấy ấm áp hơn.

Vợ cũ Hoàng Anh nói về tình mới: Từng lỡ dở hôn nhân nên dễ đồng cảm
Cô ngày càng trẻ trung, nhuận sắc hơn sau ly hôn. (Ảnh: FB Quỳnh Như)

Không chỉ yêu thương cô, anh còn quan tâm, được lòng bé Abbie – con gái của Quỳnh Như và chồng cũ Hoàng Anh. Vì bé chậm nói, anh lại có kinh nghiệm nên chia sẻ rất nhiều điều giúp Abbie cải thiện khả năng ngôn ngữ. Quỳnh Như còn trân trọng bạn trai ở điểm dù ly hôn nhưng anh vẫn dành sự quan tâm, có trách nhiệm với gia đình trước của mình: “Tôi quý trọng anh vì làm tròn bổn phận người cha sau ly hôn. Anh khéo chăm con, chủ động chia sẻ lịch nuôi con với vợ cũ.

Vợ cũ Hoàng Anh nói về tình mới: Từng lỡ dở hôn nhân nên dễ đồng cảm
Không chỉ yêu thương Quỳnh Như, anh còn rất quan tâm bé Abbie. (Ảnh: FB Quỳnh Như)

Hiện tại, Quỳnh Như cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc tuy nhiên chuyện tương lai cô không suy nghĩ nhiều. Quỳnh Như muốn cả hai đều có thời gian tìm hiểu rõ nhau, cô cũng cần thời gian tập trung làm việc để nuôi con. Sau 1 lần đổ vỡ, Quỳnh Như trở nên thận trọng hơn trước chuyện tình cảm. Theo đó, cô cho biết mình đặt ra rất nhiều tiêu chí để gắn bó 1 người vì không muốn yêu nhiều, tổn thương.

Bố mẹ đẻ thương tôi nên tạo điều kiện để tôi tìm kiếm hạnh phúc mới. Mỗi khi tôi đi gặp gỡ bạn bè, ông ngoại Abbie nhận trông cháu cho tôi yên tâm. Ông bà chỉ dặn tôi bình tĩnh, tỉnh táo khi lựa chọn để không đi lại vết xe cũ”, Quỳnh Như tâm sự.

Vợ cũ Hoàng Anh nói về tình mới: Từng lỡ dở hôn nhân nên dễ đồng cảm
Sau 1 mối tình đổ vỡ, cô trở nên thận trọng hơn trong chuyện tình cảm. (Ảnh: FB Quỳnh Như)

Hiện, Quỳnh Như đã gần 40 tuổi. Công việc chính của cô là nghề nail ở California. Năm 2017, Quỳnh Như kết hôn với diễn viên Hoàng Anh. Sau 3 năm, cả hai quyết định ly hôn. Cuộc chia tay diễn ra ồn ào khi giữa cô và chồng cũ đều lời qua tiếng lại với nhau. Hoàng Anh chê vợ cũ không làm tròn bổn phận người vợ còn Quỳnh Như tố chồng cũ ngoại tình, bạc bẽo.

Sau ly hôn, Quỳnh Như là người nuôi con, Hoàng Anh chỉ có trách nhiệm chu cấp. Tuy nhiên vẫn có vấn đề xảy ra trong thỏa thuận của cả hai. Tháng 11/2021, cô đăng tải trên trang Facebook cá nhân bài viết để nói về chuyện anh chu cấp tiền sinh hoạt cho con.

Vợ cũ Hoàng Anh nói về tình mới: Từng lỡ dở hôn nhân nên dễ đồng cảm
Quỳnh Như từng lên tiếng về chuyện Hoàng Anh chu cấp cho con. (Ảnh: Chụp màn hình FB Quỳnh Như)

Từ ngày, đối phương bước chân ra khỏi nhà là cuối tháng 10/2020 cho đến nay là tháng 11/2021 đã là tròn một năm trời. Tuy nhiên, vì mình nộp đơn vào tháng 6 /2021… và sau khi xem xét hồ sơ, vì 100% Abbie sống hoàn toàn với mẹ… nên vấn đề tiền cấp dưỡng cho con gái được tòa xử và đưa ra quyết định là ba của Abbie phải cấp dưỡng cho bé bắt đầu từ tháng 9/2021”, Quỳnh Như chia sẻ.

Dù vậy, Hoàng Anh cho biết không làm ra tiền nên xin trả góp số tiền cấp dưỡng cho con gái. Cô thông cảm, đồng ý với thỏa thuận mới để chồng cũ đỡ gánh nặng hơn. Quỳnh Như cho biết mình vẫn đủ tiền nuôi con nhưng muốn tạo điều kiện để con được cha lẫn mẹ đều có đóng góp trong hành trình con gái lớn lên.

Vợ cũ Hoàng Anh nói về tình mới: Từng lỡ dở hôn nhân nên dễ đồng cảm
Cả hai “đường ai nấy đi” vào năm 2020. (Ảnh: FB Quỳnh Như)

Hiện tại, những chia sẻ của Quỳnh Như vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

>> Xem thêm: Giữa lúc ồn ào tình ái của Thanh Bình rầm rộ, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai: “Bạn thân thì phải có điểm tương đồng”

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/vo-cu-hoang-anh-noi-ve-tinh-moi-tung-lo-do-hon-nhan-nen-de-dong-cam-290089.html

Tin mới nhất