Vợ chồng Trấn Thành nhận lời xin lỗi sau vụ Hari bị “trù ẻo”

26 Tháng Mười Một 2021

Tối ngày 25/11, Trấn Thành đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái liên quan đến sự việc Hari Won bị một cư dân mạng bình luận ác ý. Theo nam MC, chiều cùng ngày, phía gia đình của N.N. (đối tượng bình luận tiêu cực về bà xã anh) đã gọi điện gửi lời xin lỗi đến Trấn Thành, Hari Won. Không làm khó dễ, bên anh và bà xã cũng chấp nhận lời xin lỗi.

Vợ chồng Trấn Thành nhận lời xin lỗi sau vụ Hari bị “trù ẻo”
Trấn Thành cập nhật tình hình vụ việc antifan bình luận tiêu cực về gia đình anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù chịu tổn thương về tinh thần khi nhận phải một bình luận tiêu cực, tuy nhiên Trấn Thành bày tỏ mong muốn mọi thứ sẽ khép lại. Anh hy vọng người hâm mộ mình không tiếp tục gây sức ép bằng những bình luận, tin nhắn đồng thời cũng nhắc nhở đối phương sau này cần cẩn trọng hơn.

Vợ chồng Trấn Thành nhận lời xin lỗi sau vụ Hari bị “trù ẻo”
Vốn rất yêu thương vợ, việc bà xã bị nói tiêu cực khiến Trấn Thành không thể ngồi yên. (Ảnh: FB Trấn Thành)

Bạn có lời xin lỗi như vậy là đã quá đủ rồi! Hi vọng sau lần này bạn sẽ cẩn trọng hơn trong những lời phát biểu của mình. Chúng ta sẽ kết thúc câu chuyện này ở đây các bạn nhé! Thân”, Trấn Thành chia sẻ.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng dành lời khen ngợi cho cách cư xử đẹp của vợ chồng Trấn Thành, luôn tha thứ đối phương khi họ biết hối lỗi. Nhiều người cũng gửi lời động viên, mong Trấn Thành và Hari Won sẽ nhanh chóng vượt qua nỗi buồn thú cưng đã mất, sớm vui vẻ trở lại, gieo năng lượng tích cực đến cho mọi người.

Vợ chồng Trấn Thành nhận lời xin lỗi sau vụ Hari bị “trù ẻo”
Cư dân mạng động viên Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

– Không thích thì đừng theo dõi. Theo dõi chi rồi chửi. Thử nghĩ mình bị chửi cảm giác thế nào sẽ bớt khẩu nghiệp.
– Nhiều vụ tương tự mà sao các bạn hình như không rút kinh nghiệm? Tại sao khi nói không biết suy nghĩ để rồi giờ mới phải xin lỗi thế này thế kia?
– Thương anh chị, cố gắng đừng buồn nữa nha! Ya-ua 
(tên mèo cưng vừa mất của Trấn Thành) mà biết là bé không vui đâu đó. Chúc anh chị nhiều sức khoẻ.
– Con vẫn rộng lượng và bao dung như tấm lòng của con. Chú chúc con luôn thành công trong mọi lĩnh vực nha.

Trước đó, không những không an ủi khi vợ chồng Trấn Thành nhận tin buồn thú cưng qua đời, nhân vật này còn bình luận về Hari Won bằng lời lẽ nặng nề. Đáp lại điều đó, Trấn Thành chụp màn hình dòng bình luận và trả lời: “Bố mẹ giáo dục bạn để nói ra những câu như thế hả?” Dường như chưa hết tức giận, anh tiếp tục viết: “Tôi không hiểu sao có những con người có thể thốt ra được câu nói này trong một hoàn cảnh như thế này. Mà là phụ nữ nữa chứ.”

Vợ chồng Trấn Thành nhận lời xin lỗi sau vụ Hari bị “trù ẻo”
Trấn Thành phẫn nộ trước kẻ bình luận tiêu cực về vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây cũng không phải lần đầu anh bày tỏ sự tức giận khi người thân bị đem ra làm đề tài bàn tán, nhắc đến bằng những điều tiêu cực. Trong một lần cư dân mạng mang câu chuyện Hari Won từng mắc bệnh ra để lý giải về vấn đề vợ chồng anh vẫn chưa thể có con, Trấn Thành phẫn nộ, cho biết sẽ làm đến cùng vụ việc, không ngại mời công an giải quyết.

Vợ chồng Trấn Thành nhận lời xin lỗi sau vụ Hari bị “trù ẻo”
Trấn Thành từng rất phẫn nộ khi vợ bị chỉ trích. (Ảnh: Ngôi Sao)

Hiện tại, bài đăng của Trấn Thành vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

>> Xem thêm: Hari Won “tuyệt thực” vì “con gái cưng” qua đời, Trấn Thành đau xót chỉ biết thốt lên “tội nghiệp”!

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/vo-chong-tran-thanh-nhan-loi-xin-loi-sau-vu-hari-bi-tru-eo-283994.html

Tin mới nhất