Vlogger Dưa Leo công khai mối quan hệ yêu đương của Hương Giang và Ceo Matt Liu chỉ là giả khiến dân tình xôn xao

11 Tháng Tám 2020

Mới đây, dân tình xôn xao với màn kết đôi của Hương Giang và CEO Matt Liu, tuy nhiên chuyện tình mới chớm nở lại gặp sóng gió khi Vlogger nổi tiếng Dưa Leo nhận định mối quan hệ này chỉ là giả.

Mới đây, Vlogger Dưa Leo khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đưa ra những đánh giá về mối quan hệ giữa Hương Giang và Matt Liu. Những dòng chia sẻ của Dưa Leo ngay lập tức nhận không ít những ý kiến trái chiều.

dua-leo-nhan-dinh-ve-moi-quan-he-cua-huong-giang-va-matt-liu-la-gia-30f09868

Theo đó, thông qua một vài bức ảnh, Dưa Leo đã khẳng định mối quan hệ giữa Hương Giang và nam cực phẩm Matt Liu chỉ là xã giao và hợp đồng làm ăn. Nam Vlogger đưa ra những lập luận thuyết phục khi phân tích ngôn ngữ cơ thể của cả hai thông qua cách tạo dáng trong các bức ảnh mà cặp đôi này đăng tải trên MXH.

Cụ thể, Dưa Leo cho rằng khi hai người có cảm xúc hoặc yêu nhau thì 100% họ sẽ quấn quýt không rời. Còn ngôn ngữ cơ thể hiện tại của Hương Giang và Matt Liu chỉ dừng lại ở mức tình bạn. Dưa Leo cho rằng họ đang trong một mối quan hệ có lợi nhuận chứ không thực sự có cảm xúc với đối phương.

202008100113402910-64e1beb1-e79e-4758-8bb5-53d395b1fe73-02f0c0a8

Có thể thấy, sau màn kết đôi từ chương trình Người ấy là ai, Hương Giang và Matt Liu chăm chỉ đăng ảnh tình cảm và thường xuyên tương tác trên mạng xã hội khiến cho người hâm mộ vui mừng lây. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng những lập luận của Dưa Leo là không chính xác.

dua-leo-nhan-dinh-ve-moi-quan-he-cua-huong-giang-va-matt-liu-la-gia-3db2c9b0

dua-leo-nhan-dinh-ve-moi-quan-he-cua-huong-giang-va-matt-liu-la-gia-d2e6bee7

Vì thực chất cả 2 mới đang trong giai đoạn tìm hiểu để tiến tới một mối quan hệ nhất định, cũng như bao cặp đôi khác của chương trình Người ấy là ai. Một số người hâm mộ đưa ra lập luận phản bác lại bình luận của Vlogger Dưa Leo. “Nếu nhận định Hương Giang và Matt Liu đang yêu nhau là quá sai, tình yêu dù cho là sét đánh cũng không thể tiến triển đến mức nhanh chóng như vậy. Có lẽ, Dưa Leo nên suy nghĩ lại về vấn đề này. Ngôn ngữ cơ thể của Hương Giang đang nói lên cô ấy chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu Matt Liu chứ hiện tại họ vẫn chưa thể gọi là yêu.”

dua-leo-nhan-dinh-ve-moi-quan-he-cua-huong-giang-va-matt-liu-la-gia-4792c56d

Tin mới nhất

Lần đầu làm “chuyện ấy”: Thanh niên ăn 5 chén cơm, 1/2 con gà ngày đầu ra mắt nhà gái

Lần đầu làm “chuyện ấy”: Thanh niên ăn 5 chén cơm, 1/2 con gà ngày đầu ra mắt nhà gái

Không chỉ những cô gái mà những chàng trai khi lần đầu về nhà người yêu ra mắt cũng gặp rất nhiều áp lực. Nào là nên mua quà thế nào, trả lời các câu hỏi ra sao để cho đẹp lòng bố mẹ vợ tương lai. Tuy nhiên, dù có chuẩn bị tốt đến thế nào đôi khi các chàng cũng bị mất điểm trầm trọng chỉ vì nề nếp mỗi nhà mỗi khác.

Clip – Cô gái đi 30km tới nhà người yêu cũ đòi lại 4 triệu cho vay: Người mẹ chốt 1 câu “Tết sẽ trả không phải nói nhiều”

Clip – Cô gái đi 30km tới nhà người yêu cũ đòi lại 4 triệu cho vay: Người mẹ chốt 1 câu “Tết sẽ trả không phải nói nhiều”

“Chia tay đòi lại tiền” – những từ này nghe có thể thật buồn cười nhưng vấn đề này hiện nay không phải là không phổ biến trong giới trẻ. Lúc yêu say đắm thì cho mượn tiền, tặng quà không nương tay, cho rằng đó đơn thuần chỉ là cách thể hiện tình cảm đối với người yêu, nhưng khi mối quan hệ đổ vỡ thì đã không ít chàng trai, cô gái tìm mọi cách để lấy lại những gì mình đã tặng hoặc cho đối phương mượn.

Pin It on Pinterest

Share This