ViruSs và những phát ngôn về quan điểm sống gây tranh cãi

12 Tháng Tám 2020

ViruSs chia tay Ngân Sát Thủ sau hơn 5 năm yêu nhau. Mối tình của họ gặp không biết bao nhiêu đồn đoán, sóng gió vì những lần hợp – tan. Đặc biệt các quan điểm trong tình yêu của ViruSs đang gây tranh cãi vô cùng lớn.

ViruSs là một người cứng nhắc và đặt công việc lên hàng đầu. Mới đây Ngân Sát Thủ – bạn gái của ViruSs đã thông báo cô và anh đã chính thức chia tay nhau sau hơn 5 năm yêu nhau.

Yêu nhau 4 năm đi xem phim 2 lần, không có ngọt ngào hay lãng mạn vì cả 2 đều bận rộn. Ngân Sát Thủ tập trung ở nhà làm việc nên không tiếp xúc bạn khác giới, còn ViruSs có rất nhiều mối quan hệ khó gọi tên. Điều đặc biệt là mỗi khi tham gia vào các gameshow, mỗi khi được hỏi về chuyện tình cảm ViruSs thường trả lời mình độc thân hoặc ế.

ViruSs và những phát ngôn về quan điểm sống gây tranh cãi

Virus đặt công việc lên hàng đầu và không có thời gian dành cho Ngân Sát Thủ

Sau khi cặp đôi này công khai chia tay, cư dân mạng đã tổng hợp những phát ngôn về quan điểm sống của ViruSs và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh điều này. Người ủng hộ thì nói ViruSs thẳng mà thật, người thì ném đá dữ dội phong cách sống ấy.

Mời bạn đọc cùng xem qua các quan điểm sống của ViruSs và đưa ra ý kiến nhé:

1. Mình là người lăng nhăng.

2. Không phải là người chăm sóc bạn gái, kè kè “em ơi em có sao không”.

3. Giờ thì yêu đương với mình giống như ăn uống, phải có nhưng không đặt nặng.

4. Vì bạn ấy thích ViruSs chứ không phải người bình thường, nên bạn ấy cũng phải chịu những cảm giác đặc biệt.

5. Nếu có điều gì làm ảnh hưởng đến công việc của mình thì mình sẽ có xu hướng buông bỏ.

6. Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc.

7. Ngân không phải là người nói chuyện tốt, chia sẻ tốt nên ViruSs có xu hướng thích nói chuyện vui vui với người mình không biết hoặc biết nhưng chưa gặp bao giờ.

8. Hình mẫu người yêu: giống bà ngoại. Vì tính mình giống ông ngoại, hơi gia trưởng. Mình nghĩ nó là đúng thì nó sẽ phải đúng.

9. Bạn ấy quen mình phải chịu nhiều thiệt thòi, 1 năm xem phim 2 lần, đi chơi độ chục lần.

10. Cuộc sống như 1 cán cân, đã chọn sự nghiệp thì tình cảm không thể cao bằng được.

11. Mình sẽ đối xử tốt nhất với người mình thích, mình thương hoặc người làm mình vui. Nhưng chỉ vậy thôi, đừng mong mình sẽ là một người yêu cuồng nhiệt hay một thứ gì đó như trong phim.

ViruSs và những phát ngôn về quan điểm sống gây tranh cãi

Ngân Huỳnh và ViruSs đã có một tình yêu kì lạ trải dài hơn 5 năm

Có thể thấy, với những quan điểm này Ngân Sát Thủ đã thiệt thòi cỡ nào khi dành tình yêu cho ViruSs. Các cư dân mạng bình luận rằng nếu cứ giữ quan điểm sống này thì ViruSs khó lòng có thể yêu được một ai khác trong tương lai.

Tin mới nhất