ViruSs chưa từng nhớ sinh nhật hay size giày của Ngân Sát Thủ

13 Tháng Tám 2020

ViruSs và Ngân Sát Thủ là cặp đôi đẹp trong giới streamer, Ngân Sát Thủ bắt đầu yêu ViruSs khi cô mới 21 tuổi. Trải qua 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu nhau, mối tình của họ gặp không biết bao nhiêu đồn đoán, sóng gió vì những lần hợp – tan. Hơn 5 năm bên nhau, giờ đây họ đã chính thức chia tay nhau để đi con đường riêng của mình.

Lời chia tay này được nói ra từ phía ViruSs, nhưng anh không đưa ra lí do cho việc kết thúc. Lí do chia tay của không phải là vì sự xen vào của người thứ 3 mà là do không tìm thấy đáp án trong bài toán mà cả hai còn đang dang dở. Ngân Sát Thủ cho biết ViruSs luôn bận với mọi thứ, có nhiều ước mơ hoài bão lớn còn cô chỉ ở nhà, tập trung stream nên không có thời gian cho nhau dẫn đến khoảng cách xa dần. Đây là một kết cục được đoán trước khi Ngân Sát Thủ yêu đương hết mình còn Virus lại thờ ơ và đặt công việc lên hàng đầu.

ViruSs chưa từng nhớ sinh nhật hay size giày của Ngân Sát Thủ

ViruSs và Ngân Sát Thủ yêu nhau 5 năm 1 tháng 3 ngày

ViruSs tự nhận bản thân mình là người lăng nhăng và không quan tâm người yêu. Trong quá trình yêu nhau, 4 năm cặp đôi đi xem phim được 2 lần, đi chơi riêng hẹn hò được 10 lần. ViruSs mới đây cũng lên tiếng nhận hết lỗi lầm và hứng chịu dư luận sau khi chia tay với Ngân Sát Thủ. Cặp đôi này có một tình yêu khá kì lạ khi ViruSs không nhớ sinh nhật người yêu, khi được hỏi cũng trả lời sai về số size giày của Ngân Huỳnh.

Tin mới nhất