Virus và Ngân Sát Thủ chia tay vì quá bận rộn sau hơn 5 năm yêu nhau

11 Tháng Tám 2020

ViruSs là chàng streamer lý trí và có phần cứng nhắc, Ngân Sát Thủ lại là cô gái mềm mỏng và dịu dàng. Họ với những quan điểm rất đối lập trong tình yêu đã ở cạnh nhau đến hơn 5 năm. Tuy nhiên, mới đây Ngân Sát Thủ đã thông báo, cô và Viruss đã đường ai nấy đi.

ViruSs và Ngân Sát Thủ là cặp đôi đẹp trong giới streamer, Ngân Sát Thủ bắt đầu yêu ViruSs khi cô mới 21 tuổi. Trải qua 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu nhau, mối tình của họ gặp không biết bao nhiêu đồn đoán, sóng gió vì những lần hợp – tan. Hơn 5 năm bên nhau, giờ đây họ đã chính thức chia tay nhau để đi con đường riêng của mình.

Virus và Ngân Sát Thủ chia tay vì quá bận rộn sau hơn 5 năm yêu nhau

Thời gian bên nhau khá lâu nhưng cặp đôi vẫn không thể về chung một nhà

Đây là một cặp đôi được tạo nên từ những mảnh ghép ngược nhau, là hai thái cực hút nhau vì trái dấu. ViruSs – sau những biến cố và đổ vỡ, luôn nhắc đến chuyện yêu đương một cách khá cứng nhắc và có phần lí trí, lạnh lùng. Ngân Huỳnh cũng luôn ý nhị, tinh tế khi nhắc đến mối quan hệ của mình vì phải thấu hiểu cho những lựa chọn của nửa kia.

Thời gian qua đối với mình là thời gian cực kì stress và nhiều suy nghĩ. Để nói ra được những điều mình sắp nói đây cũng không phải là đơn giản vì ít nhiều mình vẫn muốn không phải là người chủ động làm việc này. Rất cảm ơn, cảm kích các bạn đã đang và luôn yêu quý cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ trong suốt 5 năm, 1 tháng và 3 ngày. Vì sao có con số đó?

Vì đó là khoảng thời gian chúng mình ở bên nhau, yêu nhau, thương nhau và đi bên nhau. Nhưng hiện tại nó xin phép được khép lại đây bằng câu “chúng mình dừng lại nha em” từ chính người mình yêu thương” – Ngân Sát Thủ viết.

Virus và Ngân Sát Thủ chia tay vì quá bận rộn sau hơn 5 năm yêu nhau

Ngân Huỳnh và ViruSs đã có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau

Lời chia tay này được nói ra từ phía ViruSs, nhưng anh không đưa ra lí do cho việc kết thúc. Lí do chia tay của không phải là vì sự xen vào của người thứ 3 mà là do không tìm thấy đáp án trong bài toán mà cả hai còn đang dang dở. Ngân Sát Thủ cho biết ViruSs luôn bận với mọi thứ, có nhiều ước mơ hoài bão lớn còn cô chỉ ở nhà, tập trung stream nên không có thời gian cho nhau dẫn đến khoảng cách xa dần. Đây là một kết cục được đoán trước khi Ngân Sát Thủ yêu đương hết mình còn Virus lại thờ ơ và đặt công việc lên hàng đầu.

Virus và Ngân Sát Thủ chia tay vì quá bận rộn sau hơn 5 năm yêu nhau

Dành trọn hết tất cả để yêu nhưng Ngân Huỳnh nhận lại chỉ là sự thờ ơ

Tuy đã chia tay nhưng Ngân Sát Thủ mong rằng cặp đôi sẽ tiếp tục làm tri kỉ và sẽ không ngừng hỗ trợ nhau trong quãng đường sau này.

21 tuổi gặp được anh, yêu anh và được anh yêu cho đến hiện tại là khoảng thời gian đẹp nhất, hạnh phúc nhất nhưng cũng đau nhất, nhiều cảm xúc nhất”

Nhưng mong dù kết quả có như thế nào đi nữa, sau bài viết này cả hai yêu người mới hoặc là tái hợp hay thậm chí là những người anh em tri kỉ thì mọi người vẫn luôn ủng hộ tụi mình nhé. Tụi mình vẫn là những người anh em, đồng nghiệp của nhau, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc”. 

Cặp đôi đã chia tay nửa tháng trước và hiện tại chính thức công khai thông tin này đến các fan hâm mộ. Kết thúc một cuộc tình, Ngân Sát Thủ và ViruSs sẽ tiếp tục đi con đường riêng của mình. Ngân Sát Thủ mong muốn hai người sẽ hỗ trợ nhau, nhưng điều ấy chỉ là những mong muốn của riêng cô mà thôi. Với một người bận rộn như ViruSs, ngay cả trong lúc yêu nhau anh còn không quan tâm đến cô, thì sau khi thành người xa lạ chắc hẳn anh sẽ chẳng có thời gian mà để ý đến các vấn đề của bạn gái cũ được.

Tin mới nhất

Pin It on Pinterest

Share This