Việt Hương tậu siêu xe mới, còn than vãn: “Mình lùn cái đưa xe lùn”

17 Tháng Tám 2020

Nữ nghệ sĩ hài có cơ ngơi khá hoành tráng ở nước ngoài, không chỉ biệt thự, cơ sở kinh doanh mà phương tiện di chuyển cũng đắt đỏ.

Nhắc đến Việt Hương, khán giả đã cảm thấy không còn quá xa lạ khi cô là một nghệ sĩ hài nổi tiếng, có thể đóng phim từ truyền hình đến điện ảnh, ngồi vị trí cố vấn, làm MC,…

Dù đã định cư nhiều năm ở Mỹ nhưng cô vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật rất nhiệt huyết, mỗi năm vẫn thường xuyên di chuyển về Việt Nam để tham gia các dự án cùng đồng nghiệp.

Việt Hương tậu siêu xe mới, còn than vãn: “Mình lùn cái đưa xe lùn”
Việt Hương trẻ trung, rạng rỡ ở độ tuổi U50. (Ảnh: FBNV)

Ô tô đắt đỏ của nữ nghệ sĩ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân “vợ của Sáu Bảnh” vừa đăng tải hình ảnh mình ngồi bên một chiếc xe hơi màu đỏ nổi bật để tạo dáng. Theo đó, đây là một phương tiện di chuyển mới của Việt Hương và đang được đặt trước sân của biệt thự. Cô than thở khá hài hước: “Tức thiệt chứ nói mình lùn cái đưa cái xe lùn cho mình lái luôn, quế không cả nhà?”. 

Nếu là những người “chơi xe” thì nhìn vào ô tô này sẽ biết ngay đây là một tài sản khá lớn. Bởi lẽ, thương hiệu này bán ở Mỹ có mức giá không dưới 5 tỷ đồng. Dù lùn, dù nhỏ gọn như Việt Hương than thở nhưng giá trị rất lớn.

Việt Hương tậu siêu xe mới, còn than vãn: “Mình lùn cái đưa xe lùn”
Việt Hương tạo dáng bên “xế hộp” siêu sang của mình, nhỏ gọn rất hợp với dáng cô. (Ảnh: FBNV)

Việt Hương tậu siêu xe mới, còn than vãn: “Mình lùn cái đưa xe lùn”
Chiếc xe này chỉ có 2 chỗ nhưng để sở hữu thì chủ nhân đã phải bỏ ra số tiền rất lớn. (Ảnh: FBNV)

Việt Hương khoe trang sức tiền tỷ

Mỗi khi xuất hiện ở các sự kiện, khán giả không chỉ chú ý về sự trẻ trung của nữ nghệ sĩ mà họ còn trầm trồ trước các bộ nữ trang mà Việt Hương sử dụng. Trong một sự kiện vào cuối năm 2019, cô xuất hiện với một “cây” hàng hiệu từ trên xuống dưới và cả trang sức với tổng tiền dự kiến lên đến 6 tỷ đồng.

Cụ thể, bộ vest được thiết kế riêng khoảng 1.000 USD (trên 23 triệu đồng), đôi giày đến từ thương hiệu Christian Louboutin với giá bán 6.970 USD (160 triệu đồng), chiếc túi cầm tay lấp lánh của hãng thời trang Stark, có giá 3.300 USD (khoảng 76 triệu đồng). Tuy nhiên, trùm cuối thuộc về chiếc nhẫn kim cương 8 carat tương đương 5,5 tỷ đồng.

Việt Hương tậu siêu xe mới, còn than vãn: “Mình lùn cái đưa xe lùn”
Hình ảnh Việt Hương xuất hiện tại chốn đông người khiến ai cũng trầm trồ vì loạt phụ kiện cô sử dụng. (Ảnh: 24h)

Sau bao năm hoạt động nghệ thuật từ trong đến ngoài nước, phủ sóng các gameshow thì Việt Hương có thu nhập tốt cũng là điều dễ hiểu. Cô thường không khoe hàng hiệu nhưng thỉnh thoảng lại khiến công chúng hoa cả mắt vì khối tài sản toàn hàng tỷ đồng.

Tin mới nhất