Váy xếp ly ‘cháy hàng’ của Adrian Anh Tuấn

20 Tháng Bảy 2020

Thứ sáu, 3/7/2020, 11:14 (GMT+7)

Váy xếp ly ‘cháy hàng’ của Adrian Anh Tuấn

Váy xếp ly mang lại sự bay bổng, tự do của Adrian Anh Tuấn được Mai Phương Thuý, Thuỳ Dung, Lệ Hằng, Phương Nga, Tóc Tiên… chọn lựa khi đi du lịch.

Váy xếp ly cháy hàng của Adrian Anh Tuấn

Sau thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19, Adrian Anh Tuấn nhanh chóng cho ra mắt bộ sưu tập thời trang hè. Nổi bật trong đó là mẫu váy xếp ly theo đúng xu hướng 2020.

Váy xếp ly cháy hàng của Adrian Anh Tuấn - 2

Á hậu Lệ Hằng, fashionista Thanh Trúc Trương là những người đầu tiên mặc mẫu váy lụa của Adrian Anh Tuấn. Hình ảnh tự do, phóng khoáng của họ trên bãi biển thu hút sự quan tâm của các nàng mê chưng diện.

Váy xếp ly cháy hàng của Adrian Anh Tuấn - 6

Nhờ nắm bắt đúng tâm lý khách hàng, bắt trend nhanh nhạy và quảng bá hình ảnh ấn tượng, váy xếp ly của Adrian Anh Tuấn liên tục ‘cháy hàng’.

Váy xếp ly cháy hàng của Adrian Anh Tuấn - 10

Hoa hậu Mai Phương Thuý cùng nhiều người đẹp nổi tiếng đều chọn váy Linh Linh của Adrian Anh Tuấn khi đi du lịch. Điều này càng khiến mẫu trang phục trở nên hot hơn và được nhiều khách hàng chọn lựa.

Váy xếp ly cháy hàng của Adrian Anh Tuấn - 8

Á hậu Phương Nga khoe vai gầy và làn da trắng sáng với váy tông xanh dịu mắt.

Váy xếp ly cháy hàng của Adrian Anh Tuấn - 12

Váy xếp ly hot trend của nhà mốt Việt đặc trưng không kén dáng và đề cao sự giải phóng hình thể. Á hậu Thuỳ Dùng và các người đẹp đều yêu thích trang phục này khi đi du lịch hè.

Váy xếp ly cháy hàng của Adrian Anh Tuấn - 14

Vốn mê các kiểu váy áo cut-out phá cách, ca sĩ Tóc Tiên cũng ‘xiêu lòng’ trước thiết kế váy lụa xếp ly tông màu bắt mắt.

Váy xếp ly cháy hàng của Adrian Anh Tuấn - 16

Bên cạnh cách sử dụng chất liệu, dựng phom phù hợp với mùa nóng là nét ấn tượng bởi bảng màu đa sắc. Salim chọn màu neon để khiến mình thêm phần trẻ trung khi đi nghỉ dưỡng.

Váy xếp ly cháy hàng của Adrian Anh Tuấn - 18

Người đẹp Lam Cúc chọn váy tím lãng mạn để tôn nét nữ tính và ưu điểm làn da ‘không tỳ vết’.

Váy xếp ly cháy hàng của Adrian Anh Tuấn - 20

Mặc dù được dựng phom rộng thùng thình, váy xếp ly của Adrian Anh Tuấn vẫn giúp Thuỳ Anh và các người đẹp khoe nét gợi cảm ở bờ vai thon.

Nhận được sự ủng hộ của sao Việt và khách hàng, Adrian Anh Tuấn tiếp tục làm thêm gam trắng nhẹ nhàng sau khi lăng xê loạt màu nổi bật.

Nhận được sự ủng hộ của sao Việt và khách hàng, Adrian Anh Tuấn tiếp tục làm thêm gam trắng nhẹ nhàng sau khi lăng xê loạt màu nổi bật cho mẫu váy Linh Linh.

Tin mới nhất