Tuyên Quang: Sát hại bạn nhậu sau lời thách thức

04 Tháng Một 2022

Xảy ra mâu thuẫn sau bữa rượu, anh N.T.V. thách thức thì bị Phạm Văn Chín chém chết tại chỗ.

Ngày 3/1,Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Cơ quan CSĐT vừa khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với (SN 1982, trú tại thôn Vĩnh An, xã Yên Nguyên, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang) về tội “Giết người” theo khoản 1, Điều 123 Bộ luật hình sự.

Theo cơ quan công an, khoảng 20h ngày 29/12/2021, Phạm Văn Chín đến nhà em gái họ là chị M. T. H. (SN 1985, ở xã Yên Nguyên, huyện Chiêm Hoá) để ăn cơm, uống rượu. Trong bữa cơm có anh N.T.V. (SN 1982, trú tại thôn Nhân Thọ 1, xã Yên Nguyên, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang) đến dự.

Tuyên Quang: Sát hại bạn nhậu sau lời thách thức
Phạm Văn Chín tại cơ quan công an. (Ảnh: VKSND tỉnh Tuyên Quang).

Sau khi ăn cơm, uống rượu, Chín và anh V. ngồi uống nước thì xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Lúc này, anh V. thách Chín chém mình.

Do bực tức, Chín lấy 1 con dao dài chém nhiều nhát vào vùng đầu, mặt của anh V. gây thương tích nặng. Sau khi mọi người căn ngăn, anh V. được đi bệnh viện nhưng đã chết trên đường đi cấp cứu.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang xác định, hành vi giết người của Chín xuất phát do bực tức sau khi uống rượu, giữa 2 bên không có mâu thuẫn gì trước đó. Chín cũng chưa có tiền án tiền sự

>> Xem thêm: Nhân chứng kể lại vụ nổ bình gas kinh hoàng ở Hà Nội: Nổ to như sấm, bay cả mái nhà, dân chạy tán loạn

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://vtc.vn/tuyen-quang-sat-hai-ban-nhau-sau-loi-thach-thuc-ar655359.html

Tin mới nhất