Tung poster phim mới, Cúc Tịnh Y khiến khán giả phát ngán vì ‘phim nào cũng giống phim nào’ không hề thay đổi

28 Tháng Mười 2020

Tạo hình lặp đi lặp lại cùng diễn xuất ‘đơ’ từ phim này sang phim khác khiến Cúc Tịnh Y bị khán giả chê bai.

Ngày 26/10, phim Mộ nam chi tung poster phim, hé lộ tạo hình nhân vật. Đây là dự án phim cổ trang có sự góp mặt của cặp mỹ nam mỹ nữ Tăng Thuấn Hy và Cúc Tịnh Y. Tuy nhiên tạo hình mới của Cúc Tịnh Y gây tranh cãi vì vẫn “y như cũ”.

Trong poster Mộ nam chi, Cúc Tịnh Y để tóc dài, trang điểm tươi tắn, đánh son đỏ và kẻ viền mắt đỏ rập khuôn với mọi phim. Trang phục và diện mạo của Cúc Tịnh Y được nhận xét trông giống với phim mới Như ý phương phi do cô đóng chính đang được phát sóng. Hai bộ phim cùng quảng bá khiến khán giả bị lẫn lộn. Khán giả bình luận, từ Vân Tịch truyện, Cúc Tịnh Y đang bị đóng khung hình ảnh, chỉ nhìn qua sẽ khó lòng biết cô đang đóng phim nào.

Cúc Tịnh Y bị chê một màu trong phim mới.

Cúc Tịnh Y trong Mộ nam chi…

...và trong Như ý phương phi đều chung kiểu makeup.

…và trong Như ý phương phi đều chung kiểu makeup.

Cúc Tịnh Y trong Vân Tịch truyện cũng na ná.

Cúc Tịnh Y trong Vân Tịch truyện cũng na ná.

Đến nay, Cúc Tịnh Y đã đóng 9 phim cổ trang nhưng vẫn có chung một phong cách trang điểm và tạo hình. Khán giả cho rằng dường như cô chỉ hợp với một kiểu makeup nên không dám thay đổi vì sợ… xấu. Các nhân vật của Cúc Tịnh Y tuy có điểm khác biệt nhưng qua diễn xuất của cô nàng đều trở nên tương tự nhau. Điều này khiến khán giả cảm thấy mệt mỏi với các vai diễn nhàm chán, không có điểm nhấn của người đẹp 26 tuổi. “Thật thần kỳ, dù đóng phim nào, đóng với ai, Cúc Tịnh Y vẫn là gương mặt ấy”, một khán giả mỉa mai.

Bên cạnh việc đóng “trăm phim như một”, Cúc Tịnh Y cũng có nhiều câu chuyện ồn ào bên ngoài vai diễn. “Mỹ nữ 4.000 năm có một” bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình xinh đẹp hoàn hảo như hiện nay. Cô còn từng bị chỉ trích vì tính cách chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao, diễn xuất kém nhưng lại lạm dụng đóng thế.

Tạo hình tóc bay bay, môi đỏ mọng quen thuộc của Cúc Tịnh Y. Đây là hình ảnh cô nàng trong Tân Bạch nương tử truyền kỳ.

Tạo hình tóc bay bay, môi đỏ mọng quen thuộc của Cúc Tịnh Y. Đây là hình ảnh cô nàng trong Tân Bạch nương tử truyền kỳ.

Cách makeup ngoài đời của Cúc Tịnh Y dường như được bê nguyên lên phim.

Cách makeup ngoài đời của Cúc Tịnh Y dường như được bê nguyên lên phim.

Mộ nam chi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh câu chuyện tái sinh của nữ chính. Cúc Tịnh Y vào vai Khương Hiến, là quận chúa được gả vào cung làm hoàng hậu. Ở trong cung, nàng bị hoàng đế lạnh nhạt, thờ ơ. Sau khi vua chết, Khương Hiến trở thành thái hậu, nhưng cuối cùng lại bị vua mới lên ngôi ban thuốc độc cho chết. Sau khi sống lại, Khương Hiến quyết định dùng trí tuệ và hiểu biết của mình về tương lai để tạo ra một cuộc sống khác.

Theo Ione

Tin mới nhất