Từng cầm ô che cho Lưu Diệc Phi, Dương Mịch hóa tiểu hoa đán hạng A, còn ‘cô cô’ ngày càng xuống sắc

24 Tháng Mười Một 2020

So sánh những tấm hình chụp chung bên nhau của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi, Cnet đều cho rằng nữ thần họ Dương đang ngày càng bỏ xa đồng nghiệp.

Đã từ lâu, những màn đọ sắc của dàn mỹ nhân trong showbiz Hoa ngữ luôn căng thẳng và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Nữ thần Cbiz đua tranh nhau từng khoảnh khắc xuất hiện chung một khung hình, so sánh những lần lên top tìm kiếm Weibo với hình ảnh sang chảnh ngút ngàn.

Trong số những mỹ nhân Cbiz luôn gây tranh cãi với nhan sắc, Dương Mịch và Lưu Diệc Phi nổi bật hơn cả. Một người là thần tiên tỷ tỷ, một người là nữ thần thảm đỏ, nhan sắc của cả hai có thể nói là một chín một mười. Tuy nhiên, một blogger xứ Trung đã có bài viết tổng hợp những hình ảnh xuất hiện bên nhau của hai người, có bình luận cho rằng, nếu như trước đây Lưu Diệc Phi gây ấn tượng mạnh với nhan sắc thanh tú, thì giờ đây, cô bị đồng nghiệp áp đảo.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc bên Dương Mịch mới thấy Lưu Diệc Phi ngày càng xuống sắc, bị người cầm ô năm xưa áp đảo - Ảnh 2.

Dương Mịch từng hợp tác với Lưu Diệc Phi trong Thần Điêu Đại Hiệp. Trong 1 hình ảnh tại hậu trường, netizen nhận ra Dương Mịch từng làm trợ lý cầm ô phục vụ nàng “Thần tiên tỷ tỷ”. Có thể nói, lúc này nhan sắc của Lưu Diệc Phi có phần ấn tượng, xuất sắc hơn hẳn

Nhìn lại loạt khoảnh khắc bên Dương Mịch mới thấy Lưu Diệc Phi ngày càng xuống sắc, bị người cầm ô năm xưa áp đảo - Ảnh 3.

Thời điểm này, Lưu Diệc Phi gây bão với vẻ đẹp thoát tục. Nhìn lại những tấm ảnh cũ, cô nàng có phần xinh đẹp hơn

Khoảnh khắc gây sốt một thời của Lưu Diệc Phi. Gương mặt sắc sảo, thần thái đỉnh cao, Lưu Diệc Phi hoàn toàn lu mờ Dương Mịch nhạt nhoà, thiếu sức sống đang ngồi ở bên cạnh

Nhìn lại loạt khoảnh khắc bên Dương Mịch mới thấy Lưu Diệc Phi ngày càng xuống sắc, bị người cầm ô năm xưa áp đảo - Ảnh 5.

Một tấm hình chụp vô tình cách đây nhiều năm của cả hai nghệ sĩ. Dương Mịch vẫn bị cô nàng đồng nghiệp lấn lướt

Trong một sự kiện diễn ra năm 2018, khoảnh khắc Lưu Diệc Phi đứng cạnh Dương Mịch và toả sáng rạng rỡ khiến Cnet choáng ngợp. Làn da trắng mịn như phát sáng đã giúp mỹ nhân họ Lưu trở nên nổi bật

Vậy nhưng, mọi chuyện lại thay đổi khá nhiều kể từ khi Lưu Diệc Phi tăng cân. Cô nàng liên tục trở thành chủ đề bàn tán trên MXH, thậm chí nhận nhiều lời chê từ netizen về việc mất khí chất thần tiên như xưa. Tham dự sự kiện đầu năm 2020, Lưu Diệc Phi bị lấn lướt bởi loạt nữ thần Cbiz, và khi xuất hiện chung khung hình mỹ nhân họ Lưu, Dương Mịch hoàn toàn áp đảo.

Dương Mịch và khung hình lấn át cả Lưu Diệc Phi

Vóc dáng nhỏ nhắn, nụ cười duyên dáng và tươi tắn, Dương Mịch chiếm trọn cảm tình từ người hâm mộ

Nhìn lại loạt khoảnh khắc bên Dương Mịch mới thấy Lưu Diệc Phi ngày càng xuống sắc, bị người cầm ô năm xưa áp đảo - Ảnh 10.

Trong khi đó, vì chiếc váy với thiết kế để lộ body tăng cân, hai bắp tay lớn cùng cằm nọng, Lưu Diệc Phi bị chê xuống phong độ nhan sắc hơn hẳn Dương Mịch – người luôn chỉn chu và toả sáng trong tất cả các sự kiện từ lớn tới nhỏ

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất