Từng bị mỉa mai vì thẩm mỹ, Cúc Tịnh Y giờ lại là nữ thần gây bão Cbiz với loạt ảnh quá xuất sắc

01 Tháng Mười Một 2020

Xuất hiện trong sự kiện tối ngày 31/10, Cúc Tịnh Y nhận được vô số lời ngợi khen từ phía netizen vì nhan sắc và thần thái xuất sắc.

Trong dàn mỹ nhân sở hữu nhan sắc được đánh giá cao của làng giải trí Hoa ngữ, Cúc Tịnh Y là người đẹp gây tranh cãi hơn cả. Cô nàng không chịu thừa nhận đã trải qua “dao kéo” để có được visual đỉnh cao như hiện tại mặc cho rất nhiều bằng chứng, hình ảnh xưa cũ được netizen tìm ra.

Từng bị mỉa mai vì thẩm mỹ, Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y giờ lại là nữ thần gây bão Cbiz với loạt ảnh quá xuất sắc - Ảnh 2.

Nhan sắc khi xưa và hiện tại của Cúc Tịnh Y

Vậy nhưng, dù là người đẹp khiến dân tình tranh cãi, khẩu chiến quyết liệt vì nhan sắc, Cúc Tịnh Y vẫn là sao nữ nhận được nhiều lời khen với hình ảnh chăm chút, xinh đẹp tựa công chúa. Xuất hiện tại sự kiện tối ngày 31/10, Cúc Tịnh Y gây sốt với nét đẹp tựa tiên tử, visual lên hương ngút ngàn.

Từng bị mỉa mai vì thẩm mỹ, Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y giờ lại là nữ thần gây bão Cbiz với loạt ảnh quá xuất sắc - Ảnh 3.

Từng bị mỉa mai vì thẩm mỹ, Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y giờ lại là nữ thần gây bão Cbiz với loạt ảnh quá xuất sắc - Ảnh 4.

Cúc Tịnh Y nhận được vô vàn lời ngợi khen của Cnet với tạo hình tựa công chúa

Từng bị mỉa mai vì thẩm mỹ, Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y giờ lại là nữ thần gây bão Cbiz với loạt ảnh quá xuất sắc - Ảnh 5.

Từng bị mỉa mai vì thẩm mỹ, Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y giờ lại là nữ thần gây bão Cbiz với loạt ảnh quá xuất sắc - Ảnh 6.

Rất biết cách khai thác thế mạnh nhan sắc, cô nàng luôn biết cách biến từng khung hình trở nên lung linh và ấn tượng

Từng bị mỉa mai vì thẩm mỹ, Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y giờ lại là nữ thần gây bão Cbiz với loạt ảnh quá xuất sắc - Ảnh 7.

Tấm hình hậu trường khoe nhan sắc thật của nữ ca sĩ

Sau khi chương trình được phát sóng, studio của Cúc Tịnh Y quyết định chia sẻ thêm loạt hình ảnh mãn nhãn của cô nàng trên sân khấu sự kiện. Quả thật, Cúc Tịnh Y chiếm trọn spotlight với nhan sắc kiều diễm.

Từng bị mỉa mai vì thẩm mỹ, Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y giờ lại là nữ thần gây bão Cbiz với loạt ảnh quá xuất sắc - Ảnh 8.

Từng bị mỉa mai vì thẩm mỹ, Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y giờ lại là nữ thần gây bão Cbiz với loạt ảnh quá xuất sắc - Ảnh 9.

Từng bị mỉa mai vì thẩm mỹ, Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y giờ lại là nữ thần gây bão Cbiz với loạt ảnh quá xuất sắc - Ảnh 10.

Khoảnh khắc toả sáng của Cúc Tịnh Y trên sân khấu

Từng bị mỉa mai vì thẩm mỹ, "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y giờ lại là nữ thần gây bão Cbiz với loạt ảnh quá xuất sắc - Ảnh 11.

Từng bị mỉa mai vì thẩm mỹ, "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y giờ lại là nữ thần gây bão Cbiz với loạt ảnh quá xuất sắc - Ảnh 11.

Một vài hình ảnh khác

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất