Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/11/2021: Tuổi Mão đón vận may tài lộc, Hợi vướng phải nhiều chuyện rắc rối

08 Tháng Mười Một 2021

Xem tử vi thứ 2 ngày 8/11/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/11/2021 của tuổi Tý

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp, người tuổi Tý có thể khẳng định được vị thế của mình trong công việc. Những cách giải quyết vấn đề đầy độc đáo, sáng tạo của bạn có thể gây ấn tượng cho cấp trên và mọi người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, Kim sinh Thủy cho thấy bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Tuổi Tý và nửa kia luôn tin tưởng vào nhau nên luôn cùng thảo luận mọi vấn đề trong nhà. Tình cảm bền chặt giúp hai người có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/11/2021 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/11/2021: Tuổi Mão đón vận may tài lộc, Hợi vướng phải nhiều chuyện rắc rối

Chính Ấn tương trợ, tuổi Sửu có những biểu hiện xuất sắc trong công việc. Nếu là người lãnh đạo, bạn đưa ra những quyết sách đúng đắn dẫn dắt tập thể đi tới thành công. Nếu là người làm công ăn lương, bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thổ sinh Kim báo hiệu những dấu hiệu tích cực trong chuyện tình cảm của người tuổi Sửu. Bạn có thể nhận được lời bày tỏ của người khác giới. Nếu cũng có thiện cảm với đối phương, bạn nên cho đôi bên một cơ hội.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/11/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ gặp phải khá nhiều trở ngại, khiến tinh thần bị sa sút nghiêm trọng. Con giáp này không được lòng đồng nghiệp, đó cũng là nguyên nhân gây ra những bất đồng trong công việc, khiến cho tiến độ chẳng được như kế hoạch.

Vốn là người chăm chỉ, chịu thương chịu khó nhưng con giáp này dễ buôn xuôi khi gặp nhiều trở ngại. Tuổi Dần nên hiểu rằng thành công đến có phần muộn màng mà thôi. Hãy nỗ lực hơn nữa và tuyệt đối không nên vì những trở ngại ban đầu mà chùn bước.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/11/2021 của tuổi Mão

Chính Tài đem đến vận may tài lộc cho người tuổi Mão. Cho dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, chỉ cần bạn chăm chỉ suốt thời gian qua thì ắt sẽ nhận được những phần thưởng hậu hĩnh. Đây là món quà khích lệ tinh thần ý nghĩa nhất với bạn.

Kim khắc Mộc, tiếc rằng mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân không thực sự yên ấm. Đôi bên có thể mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược, và nguyên nhân của việc này có thể là do những khác biệt trong thế hệ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/11/2021 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn bắt tay vào làm việc gì cũng tương đối thuận lợi. Chỉ cần luôn chú ý vào nhiệm vụ được giao, con giáp này chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, khiến cấp trên coi trọng và tin tưởng.

Tuy nhiên, tuổi Thìn cần chú ý hơn trong cách đối nhân xử thế. Dường như con giáp này không muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Hãy cởi mở với mọi người hơn bởi trao đổi ý kiến cũng là cách hữu hiệu giúp bản mệnh nhận ra thiếu sót của bản thân để khắc phục.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/11/2021 của tuổi Tỵ

Do Thiên Quan nên cuộc sống của con giáp tuổi Tỵ có chút xáo trộn. Thế nhưng, bạn cần nhớ rằng, ngay cả trong sự hỗn loạn thì vẫn có thể tìm kiếm được sự thoải mái, nhẹ nhõm cho tinh thần mình ngày hôm nay. Mọi thứ càng thay đổi, bạn càng có cơ hội để có thể làm mới bản thân, nhưng đừng vì thế mà đưa mình vào guồng hỗn loạn nhé.

Ngũ hành tương sinh tốt cho việc ngồi lại để lập kế hoạch cho năm mới, lúc này bạn có tầm nhìn xa hơn để biết mình nên làm gì và không nên làm gì để có một năm 2021 này rực rỡ hơn bao giờ hết.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/11/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/11/2021: Tuổi Mão đón vận may tài lộc, Hợi vướng phải nhiều chuyện rắc rối

Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa người tuổi Ngọ và gia đình không được hài hòa. Dường như bạn quá nóng nảy nên không cho người khác cơ hội được nêu lên suy nghĩ, cảm xúc của mình. Bầu không khí trong nhà trở nên căng thẳng.

May mắn, phương diện sự nghiệp có Chính Quan nâng bước, bạn nhận được lời tuyên dương, khen ngợi của cấp trên. Bản mệnh luôn có trách nhiệm với công việc và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất trong khả năng của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/11/2021 của tuổi Mùi

Hôm nay, cát tinh là dấu hiệu tốt cho tuổi Mùi đi theo con đường sự nghiệp. Con giáp này có cơ hội để thể hiện bản thân, khiến người khác tin tưởng. Tiếp tục cố gắng, con giáp này sẽ càng ngày càng có một địa vị vững chắc.

Cục diện Thổ sinh Kim cho thấy tuổi Mùi và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Hai người có được điều này nhờ một phần lớn là do trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/11/2021 của tuổi Thân

Tỷ Kiên giáng họa, người tuổi Thân có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, chính vì vậy mà bạn thích tự làm mọi việc theo ý mình, không muốn nhận sự giúp đỡ của người khác.

Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn phải đánh giá cho đúng tình hình thực tế và khả năng của chính bản thân mình, đừng mù quáng làm việc theo cảm xúc. Nếu bạn hướng tới đích đến không chính xác thì đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra là mình đã công cốc.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/11/2021 của tuổi Dậu

Hôm nay, công việc của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi. Con giáp này sẵn sàng học hỏi những điều mới từ mọi người và mọi việc xung quanh, đồng thời cũng chẳng ngại thử thách mình trong những lĩnh vực mới.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân. Tuổi Dậu có thể học hỏi được nhiều điều có giá trị từ người này, giúp ích cho công việc sau này. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để nhờ người này giải đáp những điều mình còn chưa rõ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/11/2021 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/11/2021: Tuổi Mão đón vận may tài lộc, Hợi vướng phải nhiều chuyện rắc rối

Thổ sinh Kim, người tuổi Tuất và nửa kia luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau, chính vì vậy mà khi một trong hai người mắc lỗi, chẳng có ai là xét nét, đay nghiến cả. Hai người biết đặt mình vào vị trí của đối phương để biết vì sao đối phương lại đưa ra những lựa chọn như vậy.

Thiên Ấn phù trợ, bạn nắm bắt được lợi thế của mình trong công việc và có thể dễ dàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thậm chí, bạn còn có cách giải quyết vấn đề mới mẻ, khiến mọi người xung quanh đều phải ngạc nhiên.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 8/11/2021 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối, thậm chí thị phi. Tiểu nhân có thể xuất hiện ném đá giấu tay, tuy nhiên con giáp này càng nóng nảy, mất bình tĩnh thì lại càng dễ rơi vào bẫy.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động sẽ dẫn tuổi Hợi đến những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn thì không nên làm theo ý mình mà nên thử thảo luận với mọi người xung quanh trước.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin mới nhất