Từ chối phục vụ trong quán bar, cô gái bị cả chục gã đàn ông lột đồ, làm nhục và hành hung dã man suốt 2 tiếng gây phẫn nộ

24 Tháng Mười Một 2021

Nạn nhân bị nhóm đàn ông lột quần áo, vây lấy hành hung tàn bạo suốt 2 tiếng đồng hồ khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, một vụ việc diễn ra tại thủ đô Yaoundé của Cameroon được đưa tin gây nhiều bức xúc dư luận. Theo báo cáo của tổ chức nhân quyền quốc tế Human Rights Watch, một nhóm đàn ông đã tấn công tình dục, đánh đập và hành hung một người phụ nữ trong suốt 2 giờ đồng hồ. Chưa kể, chúng còn quay phim lại toàn bộ sự việc.

Đoạn clip sau đó bị rò rỉ và lan truyền nhanh chóng mặt trên các nền tảng mạng xã hội. Trong clip, nạn nhân nữ bị nhóm đàn ông lột quần áo, vây lấy hành hung cực kì tàn bạo. Cô gái nằm sõng soài dưới đất, chịu đựng đòn roi dã man của cả chục gã đàn ông cao lớn mà không thể chống cự lại được.

Từ chối phục vụ trong quán bar, cô gái bị cả chục gã đàn ông lột đồ, làm nhục và hành hung dã man suốt 2 tiếng gây phẫn nộ
Cô gái bị lột đồ, làm nhục ngay giữa ban ngày.

Sau sự việc, nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Bác sĩ cho hay, cần phải theo dõi thêm vài tuần vì mức độ nghiêm trọng của vết thương.

Theo đài truyền hình Pháp TV5Monde đưa tin, vụ việc xảy ra tại một quán bar. Nguyên nhân do cô gái từ chối yêu cầu của nhóm đàn ông nên liền bị họ tấn công tập thể. Một ngày sau vụ việc, Tổ chức Phòng chống AIDS Cameroon (CAMFAIDS) đã đệ đơn khiếu nại hình sự lên cảnh sát. Nhóm cũng đang giúp đỡ nạn nhân về tâm lý lẫn chăm sóc y tế.

Nkwain Hamlet, giám đốc điều hành của nhóm nhân quyền Cameroon chia sẻ trên Twitter cho biết vụ tấn công gần đây nhắm vào một đối tượng #Intersex (Liên giới tính) ở thành phố Yaounde là điều cần bị lên án mạnh mẽ bởi dù là ai cũng không đáng phải chịu cách đối xử bạo lực đó.

Từ chối phục vụ trong quán bar, cô gái bị cả chục gã đàn ông lột đồ, làm nhục và hành hung dã man suốt 2 tiếng gây phẫn nộ
Cô gái bị những gã đàn ông lôi xềnh xệch vì từ chối phục vụ.

1 người đàn ông đã bị bắt giữ về hành vi bạo hành tuy nhiên được tại ngoại sau 48 giờ. CAMFAIDS tuyên bố nạn nhân đã bị tổn thương nghiêm trọng sau khi bị hành hung, làm nhục và đã có ý định tự tử vào tuần trước. Cô gái được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh ở phòng tắm, bên cạnh một chai thuốc tẩy.

Đoạn clip vụ việc với những hình ảnh vô cùng ghê rợn sau đó bị rò rỉ và lan truyền nhanh chóng mặt trên các nền tảng mạng xã hội gây phẫn nộ lớn trong dư luận.

>> Xem thêm: Bắt được vợ ngoại tình, thản nhiên làm “chuyện ấy” trên xe ô tô cùng kẻ thứ ba, chồng tức giận đập bể kính xe

Khánh My (Tổng hợp)

Tin mới nhất