Trương Minh Cường và vợ cũ “tái hợp” hậu tan vỡ hôn nhân

28 Tháng Mười Hai 2021

Trương Minh Cường tụ họp cùng vợ con trong ngày sinh nhật, gia đình hạnh phúc như chưa hề có cuộc chia ly.

Diễn viên Trương Minh Cường – từng được ví là Jang Dong Gun Việt Nam. Sau khi kết hôn với vợ đại gia, nam diễn viên qua Mỹ định cư. Cặp đôi có hai người con (1 trai, 1 gái). Tuy nhiên, năm 2017, anh và bà xã đại gia ly hôn. Diễn viên gọi đây là “biến cố” dẫn đến chứng trầm cảm trong đời mình. Tuy nhiên, mãi đến năm 2021, nam diễn viên mới công khai chuyện đã ly hôn.

Vừa qua, Trương Minh Cường đã chia sẻ loạt khoảnh khắc hạnh phúc đón tuổi mới cùng với vợ cũ và con. Nam diễn viên dành những lời tốt đẹp cho 2 con và nhận bản thân chưa hoàn hảo.

Trương Minh Cường và vợ cũ “tái hợp” hậu tan vỡ hôn nhânTrương Minh Cường và vợ cũ “tái hợp” hậu tan vỡ hôn nhân

Trương Minh Cường viết: “Gửi hai con yêu quý của ba. Ba và mẹ là những người không hoàn hảo, ba cũng có những lỗi lầm. Ba luôn cố gắng để sửa đổi mình từng ngày. Nhưng lỗi lầm của người lớn không nhất thiết là lỗi lầm của con trẻ và ba mẹ luôn mong muốn những điều tử tế nhất cho các con. Ba mong rằng mai đây trong đường đời của các con, dù có chuyện gì đi chăng nữa, nhưng hai con luôn nhớ rằng tình yêu thương và lòng từ bi lúc nào cũng luôn có trong các con.

Hôm nay là ngày sinh nhật của ba, ba muốn dành sự tử tế này để gửi đến hai con, mong rằng trong suốt cuộc hành trình trong cuộc đời của hai con dù bất kỳ xảy ra hoàn cảnh nào thì sự tử tế và tình yêu thương, luôn có trong các con, thương yêu con nhiều lắm”.

Trương Minh Cường và vợ cũ “tái hợp” hậu tan vỡ hôn nhânTrương Minh Cường và vợ cũ “tái hợp” hậu tan vỡ hôn nhân

Đây không phải là lần đầu tiên gia đình của “vua quảng cáo” Việt tụ họp sau ly hôn mà trước đó họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp như chưa hề có cuộc chia ly. Hiện tại, nam tài tử sống một mình ở Mỹ nhưng vẫn thường xuyên được vợ cũ cho gặp các con vào cuối tuần và đặc biệt là những ngày lễ quan trọng của gia đình.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Diễn viên Trương Minh Cường xác nhận ly hôn với vợ đại gia sau 10 năm chung sống

Tin mới nhất