Trường Giang mặc quần đùi, đi dép tổ ong để đánh Golf: Nghệ sĩ giản dị nhất Việt Nam là đây!

04 Tháng Mười Hai 2021

Ông xã Nhã Phương mặc quần short và đi dép tổ ong nhập hội… đánh golf!

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt thử sức với bộ môn thể thao đánh golf, đây được xem là một trò chơi khá quý tộc mà không phải ai cũng được trải nghiệm. Nếu như nhiều ngôi sao mặc hàng hiệu mỗi khi đánh golf thì Trường Giang lại đi ngược lại với xu hướng.

Xuất hiện trên sân cỏ, MC Trường Giang mặc áo thun đơn giản và quần đùi, mang dép tổ ong và tay cầm gậy vô cùng chuyên nghiệp. Nam diễn viên hài từ trước đến nay vẫn rất bình dân thế nhưng đến nay dân tình phải ngỡ ngàng vì… dép tổ ong cũng được anh mang ra sân golf.

Trường Giang mặc quần đùi, đi dép tổ ong để đánh Golf: Nghệ sĩ giản dị nhất Việt Nam là đây!Trường Giang mặc quần đùi, đi dép tổ ong để đánh Golf: Nghệ sĩ giản dị nhất Việt Nam là đây!

Trường Giang mặc quần đùi, đi dép tổ ong để đánh Golf: Nghệ sĩ giản dị nhất Việt Nam là đây!
Trang phục thể thao có 1-0-2 của Trường Giang.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng có lẽ Trường Giang chỉ vô tình xuất hiện tại sân cỏ và biểu diễn sương sương chứ không phải đi chơi chuyên nghiệp.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang mặc giản dị như thế, trong nhiều gameshow truyền hình thực tế hay ở nhà nam nghệ sĩ vẫn chọn phong cách phóng khoáng. Dép tổ ong là món đồ không thể thiếu với ông xã Nhã Phương, ngoài những sự kiện quan trọng, đa số ông bố một con sẽ mang đôi dép đặc biệt.

Trường Giang mặc quần đùi, đi dép tổ ong để đánh Golf: Nghệ sĩ giản dị nhất Việt Nam là đây!Trường Giang mặc quần đùi, đi dép tổ ong để đánh Golf: Nghệ sĩ giản dị nhất Việt Nam là đây!Trường Giang mặc quần đùi, đi dép tổ ong để đánh Golf: Nghệ sĩ giản dị nhất Việt Nam là đây!

Trường Giang mặc quần đùi, đi dép tổ ong để đánh Golf: Nghệ sĩ giản dị nhất Việt Nam là đây!
Thật không ngoa khi nói rằng dép tổ ong là vật “bất ly thân” của ông xã Nhã Phương.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Hình ảnh xúc động của Trường Giang trong những lần viếng thăm đồng nghiệp quá cố

Tin mới nhất