Trường Giang cúi đầu xin lỗi mong khán giả ‘tha thứ’ vì lỡ miệng tiết lộ bí mật của Xuân Bắc

17 Tháng Tám 2020

Trường Giang xin lỗi khán giả sau khi lỡ miệng tiết lộ bí mật.

Trong tập cuối của chương trình Ơn giời cậu đây rồi, các trưởng phòng đã có phần giao lưu khác biệt so với những tập trước.

Ở tập này, cả 5 vị trưởng phòng đều hướng sự chú ý vào MC Xuân Bắc. Mở màn, danh hài Trường Giang đã nhắc đến chiếc áo caro của Xuân Bắc và có ý khen ngợi: Hôm nay, anh Bắc mặc caro là thấy trẻ trung đấy”. Ngay lập tức, trang phục của nam MC trở thành chủ đề của 5 trường phòng. Lâm Vỹ dạ cũng khen ngợi diện mạo của Xuân Bắc: “Dạ mọi khi anh đẹp trai, mà hôm nay anh mặc caro nhìn anh… đẹp trai hơn”. Trấn Thành cũng tiếp lời, phụ họa thêm: “Caro là hợp nhất với anh đấy. Ngon”, khiến cả trường quay bật cười.

Trường Giang cúi đầu xin lỗi mong khán giả ‘tha thứ’ vì lỡ miệng tiết lộ bí mật của Xuân Bắc
Tất nhiên, trưởng phòng Tự Long cũng không quên ‘trêu chọc’ bạn thân của mình khi bóc mẽ phong cách của Xuân Bắc: “Tôi thấy một số khán giả xem truyền hình thì có nói là anh Bắc thì cũng có thể hợp với rất nhiều kiểu tóc. Tuy nhiên kiểu tóc xoăn là một kiểu rất hợp. Thứ hai đó là anh ấy cũng thay đổi rất nhiều mẫu mã quần áo. Tuy nhiên từ đầu mùa 1 đến giờ, hình như anh ấy có mỗi một đôi giày thì phải”.

Bị bạn thân bóc mẽ, Xuân Bắc vội vàng ‘chữa cháy’: “Kiểu này dễ làm tình cảm bị gián đoạn lắm”. 

Đáng nói, tình huống còn thêm phần hài hước khi Trường Giang bất ngờ bất ngờ tiết lộ tuổi của MC Xuân Bắc: “Nhìn anh không ai nghĩ anh năm nay 49 tuổi hết. Không ai nghĩ, nói thật lòng đó, trông anh như 29 tuổi”. Sau khi tiết lộ ‘bí mật’ Trường Giang đã ngay lập tức xin lỗi khán giả .

Trường Giang cúi đầu xin lỗi mong khán giả ‘tha thứ’ vì lỡ miệng tiết lộ bí mật của Xuân Bắc
Tuy nhiên, chủ đề tuổi tác tiếp tục được các trưởng phòng đào sâu khi Trấn Thành cho rằng tuổi 49 là ‘một cái gì quá xa xỉ’, Tự Long thì phân tích sâu hơn: “Nói đến tuổi tác, trẻ già thì thật ra nói đến con số 49 thì là người ta cũng kiêng. Ít khi người ta nhắc đến. Tại vì người ta nói là 49 lúc bấy giờ là tuổi hồi xuân. Bởi con người ta sống nó có 7 hồi: hồi đầu tiên là hồi bé, cuối cùng là hồi chuông, còn lại 5 hồi khác trong đó có hồi ấy, hồi đó, hồi hộp, hồi xuân, hồi giàu và hồi cuối cùng là “hồi gia khu tập thể im lặng” gọi là hồi chuông”. 

Chủ đề tuổi tác là một vấn đề nhạy cảm, mà ít ai muốn được mang ra để bàn tán. Tuy nhiên, đây là không phải lần đầu tiên mà các nghệ sĩ đưa chuyện tuổi tác để tạo ra các tình huống hài hước, tạo tiếng cười cho khán giả.

Tin mới nhất