Triệu Lộ Tư ấn like bài viết chê tạo hình Nữ thần Kim Ưng của Victoria, phải lên tiếng giải thích

18 Tháng Mười 2020

Có thể nói, lễ trao giải Kim Ưng năm nay chứng kiến quá nhiều drama, lần này liên quan đến “Thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư nhập cuộc.

Có thể nói, lễ trao giải Kim Ưng năm nay có quá nhiều vấn đề gây tranh cãi. Chưa bao giờ, người hâm mộ lại thấy drama “rợp trời” đến như vậy trong suốt lịch sử sự kiện. Mới đây nhất, một lùm xùm khác bên lề sự kiện trở thành chủ đề gây tranh cãi trên MXH.

Tối ngày hôm qua (16/10), netizen phát hiện nữ diễn viên Triệu Lộ Tư đã bấm like bài viết chê bai, nói tạo hình Nữ thần Kim Ưng do Victoria Tống Thiến đảm nhiệm có phần “kỳ quặc”. Ngay lập tức, thông tin này khiến netizen khẩu chiến rùm beng trên Weibo.

Biến căng đét: Triệu Lộ Tư ấn like bài viết chê tạo hình Nữ thần Kim Ưng của Victoria, phải lên tiếng giải thích - Ảnh 2.

Biến căng đét: Triệu Lộ Tư ấn like bài viết chê tạo hình Nữ thần Kim Ưng của Victoria, phải lên tiếng giải thích - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư và cú “ấn like” chí mạng chê tạo hình Nữ thần Kim Ưng của Victoria

Trên MXH, cộng đồng mạng chia làm 2 phe, một bên bảo vệ Triệu Lộ Tư, một phe lại cho rằng nữ diễn viên này vô lễ với đàn chị: “Cô ấy chỉ chê tạo hình thôi mà, ngày hôm qua Victoria xấu thật còn gì”, “Triệu Lộ Tư chê hình ảnh, không chê gì Victoria”, “Nhưng Triệu Lộ Tư là hậu bối còn gì, thái độ này là không tôn trọng đấy chứ”, “Sao phải tỏ thái độ bất kính với tiền bối đến như vậy”, “Trừ fan của Victoria ra, ai không thấy bộ này kỳ quặc cơ chứ”, “Hay là lại trượt tay đây? Tôi nghe bài này cũ lắm rồi đấy”,…

Sau khi sự việc trở nên nóng hơn trên Weibo, thậm chí chiếm vị trí số 1 trên top tìm kiếm, Triệu Lộ Tư đã có bài viết xin lỗi Victoria: “Gửi lời xin lỗi đến chị Tống Thiến vì em đã gây ra phiền phức rồi, em thật sự xin lỗi, thật sự xin lỗi. Lúc đang lướt mạng em muốn thay đổi ảnh bìa, thay 2 lần rồi lỡ bấm like, em đã xoá like ngay lúc đó rồi. Aaaa, chết em rồi”. Sau đó, cả Victoria và Triệu Lộ Tư đã bấm follow tài khoản của nhau, xoá tan mọi hiềm khích mà netizen dò đoán.

Biến căng đét: Triệu Lộ Tư ấn like bài viết chê tạo hình Nữ thần Kim Ưng của Victoria, phải lên tiếng giải thích - Ảnh 3.

Bài đăng xin lỗi của Triệu Lộ Tư

Victoria ngày hôm qua nhận về vô số lời chê bai vì hình ảnh Nữ thần Kim Ưng như thảm hoạ. Hình ảnh người đẹp nặng nề đi ra thảm đỏ sự kiện trong trang phục bị tố đạo nhái được chia sẻ trên MHX với tốc độ “tên lửa” với hàng ngàn bài viết được chia sẻ. Cô bị so sánh với dàn Nữ thần Kim Ưng các năm vì hình ảnh kém sang, không làm nổi bật được khí chất nữ thần. Tuy nhiên fan cũng bênh vực Victoria vì cho rằng lỗi nằm ở chiếc váy với thiết kế dìm dáng, sến sẩm.

Biến căng đét: Triệu Lộ Tư ấn like bài viết chê tạo hình Nữ thần Kim Ưng của Victoria, phải lên tiếng giải thích - Ảnh 4.

Biến căng đét: Triệu Lộ Tư ấn like bài viết chê tạo hình Nữ thần Kim Ưng của Victoria, phải lên tiếng giải thích - Ảnh 5.

Biến căng đét: Triệu Lộ Tư ấn like bài viết chê tạo hình Nữ thần Kim Ưng của Victoria, phải lên tiếng giải thích - Ảnh 6.

Những hình ảnh “đáng quên” của Victoria tại sự kiện hôm qua

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất