Triệu Lệ Dĩnh khiến fan thất vọng trong trailer phim mới: Làn da chảy xệ, lộ rõ dấu hiệu lão hoá quá rõ ràng?

12 Tháng Mười Một 2020

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là tạo hình nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh trong phim mà thôi.

Trang Sina đưa tin, chiều ngày 11/11, trailer chính thức của bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Triệu Lệ Dĩnh đóng vai chính đã được chia sẻ. Tuy nhiên, ngay lập tức, những hình ảnh cận cảnh nhan sắc của nữ diễn viên đã trở thành chủ đề bàn tán trên MXH. Rất nhiều ý kiến cho rằng, bà xã Phùng Thiệu Phong lộ rõ dấu hiệu lão hoá, không lung linh và trẻ trung như những lần tham dự sự kiện, lên bìa tạp chí trước đây. Một câu hỏi được đặt ra, phải chăng đây chính là nhan sắc thật của mỹ nhân họ Triệu?

Những hình ảnh đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh trong trailer của bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã được chia sẻ

Tuy nhiên, nhan sắc thực của người đẹp trở thành chủ đề gây tranh cãi

Tranh cãi nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh trong trailer phim mới: Làn da chảy xệ, lộ rõ dấu hiệu lão hoá quá rõ ràng? - Ảnh 4.

Trong tấm hình do netizen chụp, Triệu Lệ Dĩnh kém xinh, nhợt nhạt và thiếu sức sống

Tranh cãi nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh trong trailer phim mới: Làn da chảy xệ, lộ rõ dấu hiệu lão hoá quá rõ ràng? - Ảnh 5.

Nữ diễn viên lộ nếu nhăn quanh miệng, làn da chảy xệ

Tranh cãi nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh trong trailer phim mới: Làn da chảy xệ, lộ rõ dấu hiệu lão hoá quá rõ ràng? - Ảnh 6.

Khung hình khác được Cnet chia sẻ

Trên Weibo, bình luận của netizen như sau: “Đúng là rời xa photoshop là sự thật”, “Cô ấy cũng bước vào độ tuổi 30 rồi mà”, “Thật sự thì tạo hình này khiến Triệu Lệ Dĩnh già đi rất nhiều”, “Trong phim cô ấy đóng vai phụ nữ nông thôn mà”, “Do tạo hình thôi, chứ Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất xinh”, “Da của cô ấy cũng trở nên kém săn chắc rồi”,…

Bạn nhận xét thế nào về hình ảnh trong trailer của Triệu Lệ Dĩnh?

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất