Trích gần 4 tỷ tiền túi mà vẫn bị “tố” ăn chặn tiền từ thiện, Công Vinh dọa “bỏ” Thủy Tiên nếu có lần sau

24 Tháng Mười Một 2020

Than thở bị thâm hụt “quỹ đen” đến gần 4 tỷ mà còn bị cho là ăn chặn tiền từ thiện, Công Vinh dọa bỏ Thủy Tiên nếu còn có lần sau.

Sau chuyến đi đến điểm cuối cùng để phát quà từ thiện, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã kết thúc hành trình cứu trợ miền Trung kéo dài hơn 1 tháng. Chỉ sau 1 ngày từ chuyến từ thiện về (tối 23/11), như đã hứa, Thủy Tiên đã lập tức đăng tải trên trang cá nhân tất cả giấy tờ chứng từ minh bạch tài chính bao gồm giấy xác nhận từ ngân hàng, giấy chứng nhận cứu trợ từ chính quyền các địa phương được Thủy Tiên gửi tiền cứu trợ.

Ngoài ra, Thủy Tiên còn cẩn thận viết tay danh sách liệt kê tất cả các khoản tiền thu và chi trong suốt quá trình đi từ thiện khắp miền Trung để những mạnh thường quân gửi tiền ủng hộ yên tâm là số tiền mình quyên góp đã được trao tận tay cho đồng bào vùng lũ.

Trích gần 4 tỷ tiền túi mà vẫn bị “tố” ăn chặn tiền từ thiện, Công Vinh dọa “bỏ” Thủy Tiên nếu có lần sau

Bên trái: Một trong số những biên bản xác nhận của các địa phương đã được Thủy Tiên gửi tiền cứu trợ. Bên phải: Bản sao kê được Thủy Tiên viết tay

Theo như danh sách, nữ ca sĩ đã kêu gọi quyên góp được hơn 177 tỷ đồng và số tiền này đã được cô trao tận tay cho 61.532 hộ dân và dùng để xây 3 cầu dân sinh, 175 căn nhà mới, 10 nhà cộng đồng tránh bão lũ, 10 xuồng máy cứu hộ từ 7 tỉnh được cô hỗ trợ như: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Nghệ An, Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam… Sau tổng kết thì số tiền được bà xã Công Vinh chi ra cũng hơn 180 tỷ. Số tiền gần 4 tỷ còn thiếu là do vợ chồng Thủy Tiên tự trích tiền túi bù thêm vào. Khoản chi tiêu nào không có hóa đơn chúng thực, nữ ca sĩ cũng tự bỏ tiền bù vào để tránh gây ồn ào, tranh cãi thêm.

Ngay sau bài đăng tải của Thủy Tiên, cựu cầu thủ Công Vinh cũng chia sẻ lại bài viết của vợ trên trang cá nhân kèm những lời “trách yêu” bà xã khá hài hước. Cụ thể anh cho biết 2 vợ chồng đã phải bù vào tiền cứu trợ 3 tỷ 690 triệu. Thủy Tiên phải bỏ ra 250 triệu để lo chi phí di chuyển, ăn ở cho đoàn từ thiện gồm 40 người tham gia mà trong đó “quỹ đen” của Công Vinh bị thâm hụt đến 180 triệu, “chân sút xứ Nghệ” than thở vì thương đồng bào miền Trung đi cứu trợ mà vừa mất công, vừa mất sức lại còn mất hợp đồng quảng cáo mà vẫn bị “tố” ăn chặn tiền từ thiện.

“Tổng thiệt hại của nhà trồng được 3tỷ 690tr, 250tr vé bay ăn ở là có 180tr từ quỹ đen của mình đấy… tức đấy.. mất công mất sức mất hợp đồng mà còn được cho là ăn chặn tiền từ thiện.. thêm 1 lần nữa tui tuyên bố “bỏ vợ” luôn”, Công Vinh bức xúc đến nỗi “dọa bỏ” Thủy Tiên nếu còn thêm 1 lần nữa.

Trích gần 4 tỷ tiền túi mà vẫn bị “tố” ăn chặn tiền từ thiện, Công Vinh dọa “bỏ” Thủy Tiên nếu có lần sau

Bức xúc vì mất 180 triệu từ “quỹ đen” mà vẫn bị “tố” ăn chặn tiền từ thiện: Công Vinh dọa sẽ “bỏ” Thủy Tiên

Tuy Công Vinh dọa sẽ “bỏ” Thủy Tiên cùng với những lời “trách yêu” bà xã là vậy, anh vẫn là người luôn đồng hành cùng bà xã trong mọi chuyến đi. Khi Thủy Tiên bị antifan tấn công, Công Vinh cũng rất lo lắng đến nỗi âm thầm tìm ra những đối tượng đứng sau nhóm antifan để kiện. Điều này chứng tỏ Công Vinh luôn quan tâm và ủng hộ những gì “cô vợ trời hành” đang làm.

Trích gần 4 tỷ tiền túi mà vẫn bị “tố” ăn chặn tiền từ thiện, Công Vinh dọa “bỏ” Thủy Tiên nếu có lần sau

Công Vinh luôn “kề vai sát cánh” bên Thủy Tiên trong suốt hành trình cứu trợ vì lo lắng cho bà xã

Bên cạnh đó, sau chuyến đi từ thiện cùng nhiều ồn ào tranh cãi về vấn đề antifan, ba Bánh Gạo cũng đã rút ra được nhiều kinh nghiệm và suy nghĩ cho riêng mình. Anh cho biết sau này vẫn sẽ tiếp tục đi làm từ thiện vì bản thân 2 vợ chồng đếu muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tuy nhiên anh vẫn thích đến giúp đỡ miền Tây hơn vì bao năm đến đây chưa bao giờ gặp nhiều khó khăn và áp lực như vừa rồi.

Chồng Thủy Tiên nói về quê vợ: “Nói thật sau đợt thiện nguyện này mình cũng đã thấm đủ mọi thứ rồi. Vinh yêu miền Tây, con người miền Tây, suốt bao năm làm thiện nguyện ở miền Tây đều thành công tốt đẹp. Có lẽ Vinh sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn. Vinh và Tiên không cần mọi người khen gì hết, chỉ mong mọi người hãy bảo vệ lẽ phải, bảo vệ những điều tốt đẹp. Tà không bao giờ thắng Chánh được Vinh luôn tin vào điều đó. Cảm ơn mọi người”.

Trích gần 4 tỷ tiền túi mà vẫn bị “tố” ăn chặn tiền từ thiện, Công Vinh dọa “bỏ” Thủy Tiên nếu có lần sau

Công Vinh rút ra nhiều điều sau chuyến cứu trợ miền Trung vừa rồi

Trích gần 4 tỷ tiền túi mà vẫn bị “tố” ăn chặn tiền từ thiện, Công Vinh dọa “bỏ” Thủy Tiên nếu có lần sau

Kết thúc hành trình cứu trợ miền Trung của “cô tiên” Thủy Tiên, dù nhận được nhiều lời khen ngợi hay gặp khó khăn với những ý kiến trái chiều từ antifan thì vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên cũng đã vững lòng hoàn thành trọn vẹn hành trình thiện nguyện của mình.

Suy cho cùng cả hai giúp đỡ mọi người cũng từ thật tâm và cũng không hề mong muốn nhận được gì sau những việc mình làm, điều đó rất đáng được tôn trọng. Mong rằng sau tất cả khó khăn và áp lức, gia đình Thủy Tiên – Công Vinh vẫn sẽ luôn hướng về những điều tốt đẹp.

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/trich-gan-4-ty-tien-tui-ma-van-bi-to-an-chan-tien-tu-thien-cong-vinh-doa-bo-thuy-tien-neu-co-lan-sau

Yên tâm mua sắm TPBVSK Chính hãng

Tin mới nhất