Trị thói chồng ham nhậu nhẹt, vợ thuê người “cẩu” mất bánh xe ô tô khiến anh phải quỳ lạy van xin giữa đường

23 Tháng Mười Hai 2021

Sau cuộc nhậu, anh chồng chuẩn bị lên xe ra về thì thấy bánh xe đâu mất tiêu. Hóa ra thủ phạm chính là bà vợ.

Rất nhiều người nhậu nhẹt say xỉn đến khi ra về thì tá hỏa vì mất xe, mất đồ, mất ví, mất đủ thứ linh tinh. Nhưng đã có ai gặp cảnh tàn cuộc vui đến khi ra ngoài thì chiếc xế hộp thân yêu còn mỗi… 3 cái bánh không?!?

Một người đàn ông ở Hà Nội mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý trên MXH TikTok vì màn quỳ lạy giữa đường, tưởng anh đang thắp hương hay xin xỏ ai nhưng hóa ra thứ khiến anh quỳ là… chiếc điện thoại! Theo như người bạn quay clip chia sẻ thì lý do khiến anh chàng kia chắp tay làm vậy vì gọi cứu hộ ô tô suốt 2 tiếng không được, xe không hỏng không gặp tai nạn gì, chỉ là mất cái bánh nên không thể lái đi đâu.

Trị thói chồng ham nhậu nhẹt, vợ thuê người “cẩu” mất bánh xe ô tô khiến anh phải quỳ lạy van xin giữa đường
Chàng trai hút 2,2 triệu lượt xem trên TikTok vì vái lạy điện thoại.

Sau khi chè chén no say, định về nhà thì anh chàng phát hiện ra bánh trước ô tô đã “bốc hơi” một cách bí ẩn! May mà chỉ mất cái bánh xe, chứ mất nguyên chiếc xế hộp thì đúng là ngập tràn bi kịch. Mà vận đen đâu chỉ dừng lại ở đó, niềm vui chưa thấy đâu thì nỗi buồn đã “nổ” luôn 2 nhát khi anh chàng gọi mãi không thấy bên cứu hộ nghe, gọi đến hết cả pin điện thoại vẫn không ai tới giúp!

Dân mạng vừa cười vừa thương, xúm vào chửi tên trộm nào xấu xa nỡ lòng ăn cắp chiếc bánh xe như thế. Chả hiểu sao gương không bị “vặt”, những thứ khác trên xe cũng còn nguyên, chỉ mỗi cái bánh xe là ra đi không hẹn ngày trở lại. Thế là mọi người khuyên anh chàng nên báo công an, đồng thời nhắc nhở nhau cuối năm nên canh chừng tài sản cẩn thận.

Sau khi đoạn clip trở nên hot rầm rộ, chủ nhân đoạn clip đã bất ngờ tiết lộ danh tính kẻ trộm bánh xe khiến cư dân mạng bất ngờ. Hóa ra vì tội đi nhậu nhiều nên anh chàng “lạy” điện thoại ở trên bị vợ thuê người đến âm thầm tháo bánh, mục đích để dạy cho chồng bài học nhớ đời!

Trị thói chồng ham nhậu nhẹt, vợ thuê người “cẩu” mất bánh xe ô tô khiến anh phải quỳ lạy van xin giữa đường

Trị thói chồng ham nhậu nhẹt, vợ thuê người “cẩu” mất bánh xe ô tô khiến anh phải quỳ lạy van xin giữa đường
Chiếc ô tô màu đỏ bị trộm mất bánh trước.

Nói về việc các bà vợ tung chiêu trả đũ chồng thì dân tình đã không ít lần chứng kiến những trường hợp dở khóc dở cười. Thậm chí, cô vợ dưới đây còn nhờ giúp việc mua ma túy giấu lên ô tô để trả thù chồng cũ.

Vào ngày 17-12, Công an TP Lào Cai nhận được điện thoại của một người phụ nữ báo tin: Có một nam giới điều khiển ô tô BKS: 11C-047** chạy theo hướng Xuân Giao, Bảo Thắng về TP Lào Cai đang cất giấu ma túy trên xe.

Công an TP Lào Cai đã tổ chức đón lõng, bắt giữ N.N.Q. (SN 1987, ở Lào Cai) và phát hiện, thu giữ trên xe ô tô của Q. 6,87 gam heroin.

Sau đó, Q. một mực kêu oan, khẳng định không biết gì về số ma tuý trên xe; không sử dụng trái phép chất ma tuý. Nhận thấy có nhiều uẩn khúc, nghi vấn, Cơ quan CSĐT Công an TP Lào Cai đã nhanh chóng xác minh, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra.

Cơ quan CSĐT Công an TP Lào Cai phát hiện một số thành viên trong gia đình Q. có biểu hiện bất minh là Trần Thúy Loan là vợ cũ của Quyết (ly hôn tháng 5-2021) và Hoàng Thị Lương – giúp việc cho gia đình Loan.

Sau khi bị triệu tập, Loan và Lương khai báo quanh co, chối tội. Tuy nhiên, với những bằng chứng thu thập được, sau 12 giờ đấu tranh, hai đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Trị thói chồng ham nhậu nhẹt, vợ thuê người “cẩu” mất bánh xe ô tô khiến anh phải quỳ lạy van xin giữa đường
Đối tượng Trần Thuý Loan (trái) và Hoàng Thị Lương.

Cụ thể, do mâu thuẫn chuyện tình cảm, sau khi ly hôn, Trần Thúy Loan nung nấu ý định trả thù chồng cũ. Từ ngày 27-11 đến ngày 13-12 Loan đã bí mật chuyển tiền cho Lương nhiều lần để nhờ mua ma túy.

Sau đó, Lương đã trực tiếp 5 lần liên hệ và đưa tiền cho Hoàng Sỹ Thảo (SN 1968, trú tại phường Pom Hán, TP Lào Cai) và Nguyễn Việt Tiến (SN 1987, trú tại xã Tân An, huyện Văn Bàn) nhờ mua ma túy.

Đến ngày 17-12, Loan đã chỉ đạo người giúp việc giấu số ma tuý trên vào ngăn đựng đồ phía sau ghế lái chiếc ôtô của anh Q. Lương sau đó đã gọi điện cho công an báo trong xe anh Q. có cất giấu ma tuý.

>> Xem thêm: Lấy anh hàng xóm làm chồng, cô dâu được bố mẹ cho 25 cây vàng: Nhìn lóa cả mắt!

Khánh My (Tổng hợp)

Tin mới nhất