Trang Trần bênh vực Thủy Tiên: “nếu có sai sót xin rộng lượng”

06 Tháng Mười Một 2020

Là người mạnh mẽ, không ngại anti-fan nhưng cựu người mẫu lại thấy lo cho đồng nghiệp khi đi từ thiện cũng bị nói những lời lẽ chẳng hay.

Tối qua (5/11), Thủy Tiên bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ lời xin lỗi đến các anti-fan vì đã khiến họ không hài lòng trong cách đi từ thiện.

Dù cô đang ngày đêm thực hiện trách nhiệm, giúp bao hộ dân khó khăn nhưng vẫn bị phật lòng và những cá nhân này bắt đầu tấn công vào các nhãn hàng. Không đôi co, vợ Công Vinh bỏ đi bản ngã và xin lỗi tất cả.

Trang Trần bênh vực Thủy Tiên: “nếu có sai sót xin rộng lượng”
Nữ ca sĩ cho rằng mọi người không thích mình cũng được nhưng hãy để cô đi giúp đỡ bà con. (Ảnh: FBNV)

Trang Trần bênh vực Thủy Tiên

Khi thấy người phụ nữ mong manh đã xuống sắc nhiều sau hơn 2 tuần đi từ thiện thì cựu người mẫu đã có dòng trạng thái rất dài để mong mọi người có cái nhìn thoải mái hơn với vợ Công Vinh.

Cụ thể, Trang Trần cho hay: “Làm từ thiện không phải để ăn thua. Tôi chỉ mong các bạn rộng lượng để Thủy Tiên có thời gian nghỉ ngơi và tiếp tục hành trình của cô ấy. Cầm một khoản khổng lồ và áp lực trăm bề. Làm ơn đừng vội vàng đánh giá. Đi làm thu chi nó rất lắt nhắt, cứ để cô ấy giải ngân hết và báo cáo 1 lần. Đừng gây chia rẽ nội bộ các nhóm thiện nguyện”.

Trang Trần bênh vực Thủy Tiên: “nếu có sai sót xin rộng lượng”
Trang Trần cũng vất vả chẳng kém, cô dùng hết sức lực có thể trong từng chuyến đi. (Ảnh: FBNV)

Trang Trần bênh vực Thủy Tiên: “nếu có sai sót xin rộng lượng”
Miệng hay nói nặng nhẹ nhưng chẳng ai hiểu hết “chân dài” bao năm qua đã làm không biết bao chuyến đi ý nghĩa. (Ảnh: FBNV)

Là một người đã có nhiều kinh nghiệm từ thiện bao năm qua, không ngại bất cứ đoạn đường hiểm trở nào thì Trang Trần khẳng định mọi người đừng biến công việc này thành cuộc đua vũ trang kiểu quân hàm. Trong quá trình đi ai cũng sẽ không tránh được những sai sót nhưng đều cố gắng hết sức và có chung mục đích cứu trợ. “Tôi cầu mong bình an đến tất cả các nhóm đội thiện nguyện hoặc cá nhân luôn vì dân yêu thương chia sẻ. Tất cả chúng ta vì đồng bào hãy mỗi người một tay, gạt bớt sân si để lo cho bà con trước đó”, mẹ bé Kiến tâm sự.

Trang Trần khẳng định không ngại bị chỉ trích

Bên cạnh đó, “bà mẹ một con” bất ngờ cho biết mình không phải nghệ sĩ và chỉ đang lên tiếng với tư cách một công dân bình thường đang đi làm việc giúp người. Ngoài ra, bao năm qua Trang Trần chẳng khi nào lo ngại anti-fan công kích mình, thấy Thủy Tiên đang bị tấn công nhưng vẫn không sợ bị vạ lây và lên tiếng thông cảm.

“Tôi không phải nghệ sĩ, tôi chỉ lên tiếng với tư cách một công dân đang cố gắng và thấy thương khi người đang cố gắng và nếu có sai sót xin rộng lượng để họ tiếp tục hành trình. Còn các bạn anti fan – không cần vào nhà tôi chửi bởi tôi quá quen và không bao giờ sợ hãi. Điều sợ nhất chính là sợ bản thân mình không mạnh mẽ để vượt qua ngơ ngẩn miệng đời!”, cô thẳng thắn.

Trang Trần bênh vực Thủy Tiên: “nếu có sai sót xin rộng lượng”
Cô cũng từng lội bùn lầy, từng đẩy thuyền trong lũ nên hiểu hết nỗi vất vả của Thủy Tiên đã cùng trải qua như thế nào. (Ảnh: FBNV)

Việc làm hơn hết ở thời điểm hiện tại chính là giúp bà con tái thiết lại cuộc sống, động viên họ vượt qua được thiên tai để sớm trở lại cuộc sống bình thường. Thay vì sân si, chỉ trích, nặng lời thì mỗi người nên gửi lời ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh cho các nghệ sĩ để câu chuyện từ thiện trở nên ý nghĩa hơn theo đúng tên gọi của nó.

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/trang-tran-benh-vuc-thuy-tien-neu-co-sai-sot-xin-rong-luong-a189510.html

Tin mới nhất