Trấn Thành: Vợ tôi đã co giật như thế rồi mà người y tá đó còn xin chụp hình, tôi giận lắm!

20 Tháng Mười Một 2020

‘Vợ tôi đang co giật phải cấp cứu, còn chưa biết sống chết thế nào mà còn đè người ta ra xin chụp hình. Tôi ghét lắm’ – Trấn Thành bức xúc nói.

Mới đây, tại chương trình Vô lăng tình yêu, Trấn Thành đã lần đầu tiết lộ chuyện Hari Won bị một chứng bệnh khiến cô lên cơ co giật ngay tại sân bay ở Hải Phòng. Anh nói:

‘Tôi không biết mọi người có nghe thấy bệnh tụt canxi không nhưng vợ tôi chính là người thường xuyên bị tụt canxi.

Tôi đã từng chứng kiến một chuyện vô cùng khủng khiếp ở vợ tôi. Lần đó, tôi và Hari Won tới Hải Phòng. Hai đứa tôi gây lộn với nhau, về chuyện gì tôi không biết. Hari Won giận tôi một chuyện gì đó không hợp lí nên không thể giải tỏa được.

Trấn Thành: Vợ tôi đã co giật như thế rồi mà người y tá đó còn xin chụp hình, tôi giận lắm!

Tôi thấy câu chuyện Hari Won giận tôi vô lí quá nên không muốn giải thích nữa. Thế là cô ấy cứ mang sự bực bội đó trong người, từ khách sạn ra tới tận sân bay.

Chính vì thế, chân tay Hari Won bắt đầu run lên bần bật, mất tự chủ, không kiểm soát được. Lúc đó, tôi không biết Hari Won đang bị tụt canxi, chỉ thấy cô ấy bảo chóng mặt quá, rồi ngồi gục xuống.

Tôi cũng đang giận, nên nghĩ chắc Hari Won lại kiếm chuyện để gây sự với tôi, bắt tôi phải xin lỗi. Bởi thế nên tôi bỏ mặc. Nhìn tôi như vậy, Hari Won càng điên và căng thẳng, stress hơn nữa.

Đang đi, chân tay Hari Won bắt đầu run lên, co giật, méo miệng. Tôi hoảng sợ vô cùng, phải vội lấy tay giữ lại cái mặt cho Hari Won không bị méo mồm và bảo: ‘Em bình tĩnh’.

Từ sân bay, tôi phải bắt ngay taxi để tới một bệnh viện bất kì tại Hải Phòng. Lúc tôi ẵm Hari Won vào xe, tay cô ấy vẫn giật liên hồi, khiến tôi sợ hãi’.

Trấn Thành: Vợ tôi đã co giật như thế rồi mà người y tá đó còn xin chụp hình, tôi giận lắm!

Tiếp đó, Trấn Thành bày tỏ sự bức xúc với một y tá tại bệnh viện Hari Won cấp cứu. Anh nói:

‘Vào bệnh viện, tôi giận người y tá ở bệnh viện đó lắm. Vợ tôi đã co giật như thế rồi mà người y tá đó còn xin tôi chụp hình. Tôi giận lắm. Tôi thấy hành động đó của một người y tá là không hợp lí.

Vợ tôi đang co giật phải cấp cứu, còn chưa biết sống chết thế nào mà còn đè người ta ra xin chụp hình. Tôi ghét lắm.

Ẵm Hari Won trên tay, tôi sợ vô cùng vì cứ nghĩ sẽ bị méo mồm cả đời. Tôi phải nằm kế bên cô ấy, nắm tay xoa bóp các kiểu rồi trấn an: ‘Em không sao hết, có anh ở đây rồi’. Mãi đến khi bác sĩ vào cấp cứu, truyền nước biển thì mới hết được.

Một lần nữa về sau, vợ chồng tôi lại gây lộn chuyện gì đó và Hari Won cũng bị lên cơn co giật y như vậy. Đến lúc đó bác sĩ mới chỉ cho tôi biết đây là chứng hạ canxi. Chứng này còn nặng hơn tụt đường huyết, khiến mình bị co giật. Nguyên là do vợ tôi xúc động, stress mạnh quá.

Bản thân tôi cũng từng chứng kiến một ngôi sao ca nhạc lớn khi bị stress quá mức dẫn đến động kinh, ngay trước giờ diễn rồi còn phải đưa vào bệnh viện. Tôi nhìn xong cảm thấy sợ hãi vô cùng’.

Sau khi nghe xong câu chuyện của Trấn Thành, Khả Như liền bày cách cho anh: ‘Tôi sẽ chỉ cho Trấn Thành một cách. Sau này, trước mỗi lần tranh luận hay cãi nhau, Trấn Thành nên để sẵn một bàn thuốc canxi hoặc mua hộp sữa canxi để đấy rồi mới nói chuyện’.

Ngô Kiến Huy cũng nói thêm: ‘Tôi cũng biết nhiều trường hợp tức giận quá xong không điều khiển được cơ thể, người cứng ngắc lại’.

TheoSức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/tran-thanh-vo-toi-da-co-giat-nhu-the-roi-ma-nguoi-y-ta-do-con-xin-chup-hinh-toi-gian-lam-a191308.html

Tin mới nhất