Trải qua 60 lần thẩm mỹ: Cô gái tự tin mình là “Barbie xinh nhất thế giới”

04 Tháng Mười Một 2020

Trong xã hội hiện nay, ngoại hình được cho là một trong những nhân tố rất quan trọng. Hầu hết các công việc đều ưu tiên người có ngoại hình. Việc sở hữu một thân hình và khuôn mặt đẹp cũng sẽ giúp chúng ta tự tin giao tiếp hơn.

Hiện nay, các cơ sở bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ mọc lên như nấm. Đây chính là minh chứng chứng minh nhu cầu ngày càng cao của con người trong lĩnh vực làm đẹp. Thế nhưng bên cạnh những người đã đổi đời bởi nhan sắc ngày càng đẹp lên, rất nhiều người đang phải gánh chịu những hậu quả của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Mặc dù không nhận được lời khen của cộng đồng mạng nhưng cô gái này vẫn tự tin nhận mình là “búp bê Barbie xinh đẹp nhất thế giới”. Đến nay, cô đã trải qua tới 60 lần thẩm mỹ chỉ trong 3 năm.

Trải qua 60 lần thẩm mỹ: Cô gái tự tin mình là “Barbie xinh nhất thế giới”
60 cuộc thẩm mỹ trong vòng 3 năm

Đã là con gái thì bất cứ ai cũng mong muốn bản thân trở nên xinh đẹp. Vì vậy, nhiều người sẵn sàng chi rất nhiều tiền cho việc can thiệp thẩm mỹ.

Tuy nhiên, việc làm đẹp này có thể dẫn đến lạm dụng. Một thiếu nữ trẻ người Trung Quốc chính là nhân vật tiêu biểu.

Được biết, một cô gái có nickname “Tiểu Z Na Na” đã công khai trên mạng xã hội về quá trình biến đổi khuôn mặt của mình. Cô thừa nhận rằng đã bắt đầu “cuộc cách mạng ấy” từ khi còn trẻ tuổi.

Trải qua 60 lần thẩm mỹ: Cô gái tự tin mình là “Barbie xinh nhất thế giới”
Quyết định bỏ học để làm người nổi tiếng

Chỉ sau 3 năm, cô đã trải qua 60 lần thẩm mỹ khác nhau để có được khuôn mặt như bây giờ. Cô đã làm nhiều thủ thuật khác trên mặt và các bộ phận trên cơ thể.

Trước khi có khuôn mặt như hiện tại, Tiểu Z Na Na chỉ sở hữu nhan sắc bình thường, không có gì nổi bật. Số tiền mà cô bỏ ra để thay đổi gương mặt là hơn 1 triệu nhân dân tệ (hơn 3,3 tỷ đồng), 200.000 nhân dân tệ (hơn 660 triệu đồng) cho việc chỉnh sửa khung xương để có thân hình thon gọn hơn và 100.000 nhân dân tệ (hơn 330 triệu đồng) để làm mắt.

Đối với nhiều người, số tiền này có thể là rất lớn nhưng Tiểu Z Na Na may mắn sinh ra trong gia đình giàu có nên cô cho biết đó không là gì so với gia sản. Không chỉ vậy, gia đình của cô nàng cũng rất ủng hộ việc cô can thiệp thẩm mỹ.

Trải qua 60 lần thẩm mỹ: Cô gái tự tin mình là “Barbie xinh nhất thế giới”
Tiểu Z Na Na tự nhận mình là “búp bê Barbie xinh đẹp nhất thế giới”.

Mặc dù đã bỏ ra rất nhiều tiền để tân trang nhan sắc nhưng hầu hết cộng đồng mạng đều cảm thấy không thiện cảm trước diện mạo mới của Tiểu Z Na Na. Tuy nhiên dường như điều này không làm ảnh hưởng tới cô. Cô nói rằng cô hoàn toàn tự tin và hài lòng với nhan sắc hiện tại của bản thân và mọi thứ đều hoàn toàn xứng đáng với những đau đớn cô đã phải chịu. Thậm chí, cô nàng còn có ý định tiếp tục làm đẹp nữa trong tương lai và tự tin nhận mình là “búp bê Barbie xinh đẹp nhất thế giới”.

Mới đây, Tiểu Z Na Na tiếp tục gây “bão” dân mạng khi tuyên bố nghỉ học để trở thành một người nổi tiếng trên mạng xã hội với lý do “thẩm mỹ quá nhiều đã ảnh hưởng tới sức khỏe nên không thể đi học được nữa”.

Trải qua 60 lần thẩm mỹ: Cô gái tự tin mình là “Barbie xinh nhất thế giới”
Cô tuyên bố sẽ tiếp tục làm thêm nhiều cuộc thẩm mỹ khác.

Hiện tại, trang Weibo của cô nàng đã có hơn 303.000 lượt theo dõi. Trên trang cá nhân, cô thường đăng tải hình ảnh hiện tại của bản thân, những đoạn clip ngắn hát và nhảy múa, cô cũng bày tỏ mong muốn được tham gia nhiều chương trình truyền hình để trở nên nổi tiếng hơn nữa.

Mỗi người có một quan điểm về cái đẹp khác nhau. Với Tiểu Z Na Na, cô cho rằng bản thân không cần phải đáp ứng với tiêu chuẩn sắc đẹp của bất kỳ ai. Việc thẩm mỹ khiến cô trở nên tự tin hơn và cô hài lòng với hiện tại. Thế còn bạn, bạn cảm nhận ra sao trước quan điểm làm đẹp của cô gái này?

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ mang lại hiệu quả khi chúng ta thực hiện đúng mục đích và vừa đủ. Vì thế đừng tự ti và mặc cảm bản thân.

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.