Trai đẹp mời ăn tối, cô gái từ hào hứng sang chán nản bỏ về: Anh mơ làm “idol tóp tóp”

15 Tháng Một 2022

Thôi, kiểu “idol tóp tóp” này thì tốt nhất chị em nên tránh xa chút xíu cho an toàn. Tìm người có ý chí, biết làm ăn mà kết hôn cho đỡ tấm thân chị em nhé!

Có nhiều lý do để ghiền mạng xã hội và vui chính là yếu tố thu hút người ta nhiều nhất. Tik tok ra đời, khởi xướng trào lưu độc đáo, mới lạ khiến biết bao người trên thế giới bị cuốn theo. Dân mạng hay đùa vui rằng, nếu ai xem TikTok quá 180 phút/ngày thì không chỉ có hại cho mắt mà thần kinh cũng có chút vấn đề.

Anh chàng sau đây không biết xem TikTok nhiều hay ít mà mỗi câu nói ra đều nhắc đến TikTok. Kể cả khi anh hẹn hò với cô gái xinh đẹp thì vẫn mang TikTok vào trong từng câu chuyện kèm theo những mơ mộng hão huyền của anh. Chính điều này làm cô bất mãn, muốn nhanh chóng kết thúc cuộc hẹn vì không thể chịu nổi.

Được biết, hai người quen biết nhau sau một tuần anh chàng “thả thính” trên mạng. Cô nàng đồng ý hẹn hò với anh. Cuộc gặp mặt hồi đầu khá ổn, họ vui vẻ gọi món và anh chàng bắt đầu bày tỏ ước mơ trở thành “idol tóp tóp” của mình.

“Anh ấy bắt đầu hỏi chuyện mình:

– Em quê ở đâu nhỉ, nghe giọng em quen lắm.

– Em quê Nam Định.

– Nam Định 18 à? Vậy thì 34 Hải Dương chào anh em nhé.

Anh nói xong mà mình đứng hình mất mấy giây rồi đành phải cười trừ cho anh ấy vui. Vừa ăn, anh ấy cứ hát lẩm bẩm mà lại còn lẩm bẩm đúng 1 câu: ‘Lưu số em đi. Khi nào má có cần con dâu thì gọi cho em’.

Rồi một lúc sau, anh ấy lại hỏi tiếp:

– Em có xem hay chơi tóp tóp không?

– Dạ em thi thoảng thôi ạ. Em không có thời gian.

– Ừ thế em biết mấy bạn nữ nhảy kiểu lắc lắc cái hông ấy, em biết nhảy không? Anh biết đấy, hôm nào anh nhảy cho xem”.

Trai đẹp mời ăn tối, cô gái từ hào hứng sang chán nản bỏ về: Anh mơ làm “idol tóp tóp”

Cô gái kể về cuộc gặp với anh chàng ước mơ làm “Idol tóp tóp”. (Ảnh chụp màn hình: Vitamin tích cực)

Anh chàng suốt buổi hẹn vừa ăn, vừa xem TikTok, tay chân nhún nhảy không ngừng. Chính điều này khiến cô nàng chán nản, muốn nhanh chóng đi về cho rồi. Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó, anh chàng tiếp tục làm tâm trạng cô chùng xuống vì những câu chuyện trời ơi đất hỡi:

“- Anh chắc hay chơi tóp tóp lắm nhỉ? Có nhiều follow lắm không?

– Ừ anh thi thoảng. Mà anh không hiểu ấy, nhiều người làm mấy video mà có cả chục nghìn follow. Sao anh làm 32 cái video rồi chỉ được có 78 follow mà toàn là anh kêu gọi bạn bè vào follow thôi ý”. 

Câu chuyện tới đây đúng là chẳng còn gì để nói. Nữ chính nhận ra rằng anh chàng có “vẻ đẹp” càng tìm càng ẩn nên thôi thì… khó quá bỏ qua.

Vừa mới quyết định “quay xe” ra về, anh chàng còn “điếc không sợ súng” cố nói thêm:

“- Em biết sao anh né người như vậy không?

– Không ạ?

– Thế chắc em ít xem tóp tóp rồi.

Sau đó thì về thôi ạ, nhưng chắc là mối quan hệ này nên chấm dứt ở đây… Gu ai thì gu chứ không phải gu em. Kiểu chơi tóp tóp quá 180 phút 1 ngày vậy.”

Trai đẹp mời ăn tối, cô gái từ hào hứng sang chán nản bỏ về: Anh mơ làm “idol tóp tóp”

Ảnh minh họa, wantubizhi, bfmtv

Và thế là không còn hẹn hò gì nữa, cô gái đi về thẳng, còn anh chàng kia thì đánh mất cơ hội với cô gái mình yêu thích. Nhưng có lẽ anh ta không thấy buồn đâu, mà trái lại còn nhẹ nhõm khi cô rời đi thì anh tự do thoải mái xem TikTok và múa may quay cuồng theo ý mình. Mệt ghê, thanh niên này không biết bao nhiêu tuổi mà tâm hồn lơ lửng hết sức.

Cũng là những “tín đồ TikTok” nhưng cư dân mạng cho rằng bản thân đâu có quá lố như anh chàng kia. Có thể là họ xem TikTok ít hơn 180 phút/ngày nên mới giữ được thần trí tỉnh táo sáng suốt. Bởi người ta nói cái gì nhiều quá cũng không tốt là vậy:

– Nghe kể là oải chè đậu rồi. Ngồi đó chắc nản lắm ta.

– Trời ơi tui lướt TikTok hằng ngày mà không ghiền gì hết luôn á. Xem chơi thôi, lậm quá chi.

– Gặp mình sẽ đi về liền ngay cái khúc ổng khoe nhảy giỏi rồi.

– Chắc thất nghiệp không có việc gì làm nên lướt TikTok nhiều quá đây mà. Thôi thông cảm cho người ta đi.

– Thử tưởng tượng lấy mấy người này về chắc ăn xong chỉ biết coi TikTok thôi.

Dẫu biết mỗi người sẽ có thú vui riêng, lướt mạng xã hội, xem Tik tok cũng là một trong số đó. Nhưng càng lớn, trách nhiệm về cuộc sống càng nhiều, cơm áo gạo tiền còn đè nặng trên vai. Thay vì đắm chìm vào mạng xã hội, các nam thanh nữ tú nên dành thời gian làm việc, học tập, nâng cao thể chất để khỏe mạnh hơn. Cuộc đời nhìn vậy chứ nhanh lắm, mỗi ngày trôi qua vùn vụt, nếu bạn sống không có kế hoạch thì bạn đã rất lãng phí rồi đó.

Còn như thanh niên trên đây, không chỉ riêng cô gái này mà sẽ có rất nhiều cô gái ngoài kia thẳng thừng từ chối hẹn hò nếu như anh vẫn thả trôi cuộc đời mình theo mạng xã hội. Chẳng ai lấy một anh chàng vô lo vô nghĩ, không có việc làm, không chí hướng như thế này. Thà các nàng sống độc thân vui vẻ cả đời chứ nhất định sẽ không chọn người như anh chàng này.

Đàn ông sức dài vai rộng, làm việc, phấn đấu để có sự nghiệp cho bản thân, mai này lập gia đình cũng là chỗ dựa tài chính vững chắc cho vợ con. Ghiền mạng xã hội chỉ tốn thời gian, tiền bạc và hao mòn tuổi trẻ thôi.

Tin mới nhất