TP.HCM: Hàng xóm cầm gậy lao vào hỗn chiến, mặc kệ người phụ nữ bị đánh ngất xỉu ở giữa đường

23 Tháng Mười Hai 2021

Mặc dù chưa biết nguyên nhân xảy ra hỗn chiến nhưng xem xong clip ai cũng rùng mình vì sự dã man khi cầm gậy đánh nhau như chốn không người.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa lan truyền một đoạn clip được cho là xảy ra ở ngõ nhỏ phường Linh Đông, TP. Thủ Đức. Theo clip, 2 gia đình sống bên đối diện cầm gậy và hung khí lao vào đánh nhau dã man. Một người phụ nữ lớn tuổi cùng một thanh niên cầm gậy đứng trước cửa, gọi nhà đối diện ra nói chuyện.

TP.HCM: Hàng xóm cầm gậy lao vào hỗn chiến, mặc kệ người phụ nữ bị đánh ngất xỉu ở giữa đường

Chưa biết nguyên nhân xảy ra sự việc, nhưng hai bên đang đứng cãi cọ thì một số người đàn ông bất ngờ lao ra, tay cầm gậy, vụt tới tấp vào đối phương. Người phụ nữ quần áo xanh đứng ở vòng ngoài, bị hàng xóm đánh liền ngất xỉu. Bà cô vừa nằm dưới đất, vừa lướt điện thoại, mặc kệ xung quanh vẫn hỗn chiến.

Mặc dù thấy người phụ nữ nằm đất nhưng người đàn bà mặc quần xanh vẫn lao tới tát tới tấp. Thậm chí, khi nhà hàng xóm cho xe ô tô định lao ra ngoài, người phụ nữ vẫn nằm bất động, chắn đường. Cuối clip, một vài người đi qua con ngõ đã vào can ngăn 2 bên.

H.V(t/h) 

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.