Tổ ấm của Wendy Phạm sau cú sốc cố ca sĩ Phi Nhung ra đi mãi mãi

21 Tháng Mười Hai 2021

Sau khi hoàn thành hậu sự và lo lắng chu đáo những tâm nguyện cuối cùng của mẹ, Wendy Phạm – con gái ruột duy nhất của cố ca sĩ Phi Nhung đã mở kênh YouTube cá nhân đồng thời quản lý các kênh mạng xã hội của mẹ. Tại đây cô ghi lại cuộc sống và những kỉ niệm của mẹ, giúp khán giả có góc nhìn chân thật hơn về Phi Nhung thay vì những hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu. Từ đó cuộc sống đời tư của Wendy cũng được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm.

Tổ ấm của Wendy Phạm sau cú sốc cố ca sĩ Phi Nhung ra đi mãi mãi
Wendy Phạm – con gái ruột duy nhất của cố ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền đoạn clip Wendy Phạm cùng ông xã và ba ruột thưởng thức bữa tối do chính Tom (con rể Phi Nhung) đích thân chuẩn bị. Khán giả không khỏi bất ngờ về mối quan hệ thân thiết giữa ba vợ – chàng rể. Đặc biệt hơn, tên tiếng Việt của cô là Kim Thu – tên mà là ông nội đặt cho Wendy. Có thể thấy, con gái Phi Nhung rất gần gũi, thân thiết với ba ruột và gia đình nhà nội. Người hâm mộ thầm vui mừng khi Wendy có những người thân thiết cùng san sẻ nỗi niềm sau cú sốc của mẹ.

Trong đoạn clip, ba ruột Wendy chia sẻ: “Các bạn thấy không? Cái hạnh phúc ấm áp ở đây không phải là tiền mà là tình thương. Mỗi lần mình qua đây, Tom cứ thấy mình đi ra tiệm ăn bít tết hoài nên Tom bảo ‘ba đừng đi ăn ở ngoài tiệm mắc’, xong Tom mới đi mua tại tiệm bán thịt bò, rồi về làm.

Không ngờ miếng thịt bò làm cho mình rất ngon, nhưng mà miếng mà ảnh làm cho vợ ảnh thì không được hài lòng. Mong là những gì hôm nay Wendy và Tom cho ba thì cũng như là cho mẹ trên đó nha. Mong mẹ thông cảm”.

Tổ ấm của Wendy Phạm sau cú sốc cố ca sĩ Phi Nhung ra đi mãi mãi
Ba ruột và ông xã dành nhiều tình cảm cho Wendy Phạm.

Sau sự ra đi bất ngờ của cố ca sĩ Phi Nhung, Wendy Phạm cởi mở hơn về chuyện đời tư. Cô mong muốn lưu lại nhiều khoảnh khắc với người thân và gần gũi hơn với khán giả. Bên cạnh tổ ấm nhỏ của Wendy và các cháu ngoại Phi Nhung, ba ruột của cô cũng được nhiều người quan tâm. Trong các ngày lễ, Wendy cùng các thành viên đều trang hoàng bàn thờ của mẹ, mong mẹ cùng gia đình đón ngày đặc biệt. Dù không còn trên thế gian nhưng Phi Nhung vẫn luôn sống mãi trong kí ức người ở lại, là thành viên không thể thiếu của gia đình.

Tổ ấm của Wendy Phạm sau cú sốc cố ca sĩ Phi Nhung ra đi mãi mãi
Wendy Phạm trang trí bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung đón Noel cùng mẹ.
Tổ ấm của Wendy Phạm sau cú sốc cố ca sĩ Phi Nhung ra đi mãi mãi
Tổ ấm của Wendy Phạm.

Cố ca sĩ Phi Nhung là người rất kín tiếng về chuyện đời tư. Sau hơn 20 năm giấu kín cô mới công khai con gái ruột Wendy đang sống ở Mỹ vào năm 2017. Điều này khiến Wendy khá buồn vì không lưu trữ được nhiều kỉ niệm cùng mẹ. Những bài viết, kỉ niệm của Wendy chia sẻ đã giúp khán giả hiểu hơn về người nghệ sĩ tài hoa, cả cuộc đời sống vì mọi người.

>> Xem thêm: Rò rỉ hình ảnh chồng cố ca sĩ Phi Nhung trong bữa tiệc thôi nôi con trai Wendy Phạm, thực hư thế nào?

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/to-am-cua-wendy-pham-sau-cu-soc-co-ca-si-phi-nhung-ra-di-mai-mai-286392.html

Tin mới nhất